Đình Trọng ra sân trong trận U-23 VN thua U-23 Bahrain 1-2
(PL)- Nhiều cổ động viên Việt Nam trên đất Thái đến sân nhưng thất vọng ra về vì trận giao hữu giữa U-23 Việt Nam và Bahrain diễn ra trong sân đóng kín cửa. 

Cả HLV Park Hang-seo lẫn HLV đội Bahrain đều không muốn có một ai chứng kiến và ghi hình nên đã kiên quyết không cho người lạ chứng kiến buổi đấu tập duy nhất trên đất Thái.

Kết quả, đội U-23 Việt Nam thua U-23 Bahrain 1-2 sau khi bị thủng lưới trước hai bàn ở hiệp một trên sân Lad Krabang 54.

Được biết trong trận đấu này, trung vệ Trần Đình Trọng đã được ra sân thi đấu ngay trong đội hình xuất phát và đây chính là bài kiểm tra cuối cùng của HLV Park Hang-seo với khả năng hồi phục và phong độ của trung vệ này trước khi ông đăng ký chính thức 23 cầu thủ trong số 25 cầu thủ ông mang sang Thái Lan.

Sau hiệp một thua 0-2, hiệp hai HLV Park Hang-seo thay 8/11 vị trí, chỉ giữ lại trục giữa gồm trung vệ Thành Chung, tiền vệ Đức Chiến và tiền đạo Hà Đức Chinh. Và U-23 Việt Nam đã có một bàn gỡ trong hiệp hai bằng bàn thắng của trung vệ Huỳnh Tấn Sinh ghi trên chấm 11 m ở những phút cuối trận.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ còn ở lại Bangkok, đến sáng 6-1 sẽ di chuyển đến Buriram trước khi gặp U-23 UAE vào ngày 10-1.

Đ.TRƯỜNG