. Phóng viên: V-League khai mạc, các cầu thủ sẽ phải thi đấu khai mạc V-League trong điều kiện không có khán giả do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Tiến Linh thấy thế nào?

+ Tiến Linh: Thi đấu bóng đá mà không có khán giả thì thật buồn chán và tẻ nhạt, bởi bóng đá gắn liền với người hâm mộ. Trước mắt, vòng đấu khai mạc mà không khán giả thì rất là buồn nhưng tôi và đồng đội phải cố gắng thi đấu thật tốt. Mục tiêu của B. Bình Dương là có một kết quả tốt mùa giải và cá nhân tôi có một danh hiệu nào đó để khẳng định mình hơn.

. Công Phượng trong những trận đấu qua ghi bàn liên tục từ AFC Cup đến Siêu cúp Quốc gia, Tiến Linh cảm nhận ra sao về người chơi cặp với mình?

+ Việc Công Phượng trở lại phong độ cao và ghi bàn ấn tượng, tôi cảm thấy thật vui cho anh ấy, tôi tin rằng thầy Park, toàn đội tuyển Việt Nam rất mừng khi Công Phượng liên tục ghi bàn và thể hiện phong độ tốt.

. Trận đấu sắp tới của tuyển Việt Nam là đối đầu với Malaysia rất quan trọng nhưng tình hình chấn thương của Việt Nam hiện nay là rất nhiều, Tiến Linh nghĩ sao về thực trạng này?

+ Chấn thương luôn là điều không may mắn với cầu thủ, với đội bóng, với đội tuyển, khi ở đội tuyển quốc gia có nhiều trụ cột chấn thương thì cũng có và sẽ có nhân tố mới thay thế và tôi tin rằng nhân tố mới đó đủ sức thay thế xứng đáng. Riêng với đối thủ sắp tới của tuyển Việt Nam là Malaysia, tôi tin rằng vẫn có một đội tuyển Việt Nam mạnh để có một kết quả xứng đáng khi đối đầu với Malaysia.