Futsal Việt Nam nuôi mộng lớn

DUY ÂN
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 13/4/2019 - 04:00

(PL)- HLV Miguel Rodrigo của CLB Thái Sơn Nam đồng thời nắm đội tuyển quốc gia cùng ông bầu Trần Anh Tú cho biết các mục tiêu của năm 2019 “đầy trách nhiệm và cũng tốn rất nhiều tiền”.

Ở cấp CLB, á quân châu Á - Thái Sơn Nam có tham vọng vô địch và bầu Tú cho rằng sẽ rất tốn kém bởi phải thuê ít nhất hai ngoại binh hàng đầu châu Á. Như năm ngoái ông thuê tuyển thủ Iran Taybi trong vòng một tháng với giá 700 triệu đồng, còn lần này là hai ngoại binh sẽ tốn chừng 1,5 tỉ đồng.

Còn ở đội tuyển quốc gia, bầu Tú khẳng định rằng tìm vé dự World Cup lần thứ hai. Vì thế cách chuẩn bị của ông rất căn cơ, chặt chẽ và kín kẽ. Trong đợt tập huấn tại Tây Ban Nha vừa qua, ông cho sáu tuyển thủ trẻ xuất sắc tiếp tục ở lại và nhờ HLV Rodrigo gửi vào các CLB mạnh chơi hơn một tháng nữa mới về. Đây là một mũi tên trúng hai đích, do Thái Sơn Nam cũng là đội tuyển Futsal quốc gia thu nhỏ.

Các cầu thủ này là hạt nhân của CLB Thái Sơn Nam nuôi mục tiêu vô địch Cúp C1 châu Á 2019 diễn ra ở Kuwait, đồng thời với chiến dịch săn vé World Cup 2020 tại Latvia.

Năm 2019, Việt Nam còn làm chủ một bảng đấu ở vòng loại Asian Cup diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Mục tiêu của đội tuyển Futsal Việt Nam là kiếm suất đi vòng chung kết tại Turkmenistan.

DUY ÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

ĐỌC THÊM

Nóng: Tạm dừng V-League 2021 sau khi cách ly đội SL Nghệ An

(PLO)- Theo lịch thi đấu đã ban hành, các trận đấu tại vòng 13 giai đoạn một V-League 2021 sẽ thi đấu đồng loạt vào lúc 17 giờ, ngày 7-5 phải hoãn vì tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp ở nhiều địa phương.