Galatasaray lại quỵt lương, Sneijder dọa kiện lên FIFA
Tiền vệ người Hà Lan Wesley Sneijder đã không được CLB Galatasaray (Thổ Nhĩ Kỳ) thanh toán lương trong nhiều tuần qua và có thể anh sẽ phải nhờ tới sự can thiệp của FIFA .

Tiền vệ Wesley Sneijder của CLB Galatasaray vừa tiết lộ CLB của Thổ Nhĩ Kỳ đã từ chối việc trả lương cho anh trong nhiều tuần lễ vừa qua.

Ngôi sao 30 tuổi người Hà Lan vẫn đang chờ để được thanh toán khoản tiền lương lên tới 786.000 bảng Anh và rất có thể anh sẽ sớm chấm dứt hợp đồng với đội bóng này nếu vấn đề lương bổng  không được giải quyết ổn thỏa.

Sneijder nói với báo De Telegraaf (Hà Lan): “Sự thật là tôi đang chờ đợi để được thanh toán tiền lương. Người đại diện của tôi cũng đang đàm phán với CLB để tìm cách giải quyết sự việc”.

Tiền vệ Sneijder
Tiền vệ Sneijder

Sneijder sẽ nhận được 2,5 triệu euro/mùa cho 2 năm hợp đồng còn lại với Galatasaray. Nếu tình trạng nợ lương tiếp tục tái diễn, cựu tiền vệ Inter Milan có quyền đưa đơn kiện lên FIFA đồng thời đơn phương chấm dứt hợp đồng của anh với Galatasaray.

Đây không phải là lần đầu Galatasaray để xảy ra những vấn đề liên quan tới việc tranh chấp tiền lương với các cầu thủ. Mùa hè vừa qua, cầu thủ quốc tế người Bosnia - Izet Hajrovic - cũng đã được FIFA cho phép ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do sau khi phía đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ quỵt tiền lương của anh.

Theo C. Tuấn (NLĐO)