HLV Park Hang-seo nhớ Xuân Trường, Công Phượng, Quang Hải...

Đ.TR
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 3/7/2020 - 05:40

(PL)- Ngay trong buổi đấu tập chiều 2-7 của lứa U-22 Việt Nam (VN) vừa tập trung, HLV Park Hang-seo đã có cuộc gặp gỡ với các phóng viên trên sân để chia sẻ về những thắc mắc quanh thực trạng đội U-19 VN.

Đề cập đến lứa cầu thủ U-22 hiện nay, ông Park nói thẳng thắn: “Hơn hai năm trước, khi tôi bắt đầu làm việc với bóng đá VN thì lứa cầu thủ sinh những năm 1995-1997 có nhiều cầu thủ giỏi và tài năng như Xuân Trường, Công Phượng, Quang Hải, Duy Mạnh... Bây giờ thì tôi chưa thấy nhiều tuyển thủ trẻ có năng lực giỏi như thế”.

Ông Park vẫn nhắc đến điệp khúc ở V-League mà ông hay than phiền về cầu thủ ngoại lấy suất nội binh, đặc biệt là cầu thủ trẻ: “Tôi xem V-League và thấy cầu thủ trẻ không có nhiều cơ hội để thể hiện bởi các ngoại binh và những cầu thủ nhiều kinh nghiệm đã lấy hết chỗ của các em. Chúng ta nên tự hỏi tại sao lại như thế. Và tôi cũng mong muốn bóng đá VN có những cơ chế, chính sách hay quy định nào đó để tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ được ra sân nhiều hơn.

Cầu thủ trẻ không ra sân thi đấu theo tôi là vấn đề lớn. Cũng nên đặt câu hỏi vì sao bây giờ đội tuyển VN gồm hầu hết là những gương mặt cũ và nhân tố mới rất hiếm hoi, nếu không muốn nói là không xuất hiện”.

Có lẽ chính HLV Park Hang-seo cũng muốn gửi đến những nhà điều hành bóng đá VN qua lời trần tình với báo giới như thế.

Đ.TR

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.