HLV Park Hang-seo thú nhận chịu áp lực rất lớn
(PL)- Nhật báo Korea Herald mô tả khi máy bay đưa đội tuyển Việt Nam hạ cánh xuống Hàn Quốc thì có hàng trăm PV Hàn Quốc đã chờ sẵn tại sân bay để phỏng vấn HLV Park Hang-seo. 

Ông chia sẻ với các PV Hàn Quốc: “Tôi cảm thấy áp lực vô cùng lớn trước giải AFF Cup 2018. Trong con mắt người hâm mộ Việt Nam, tôi đã là người hùng vì dẫn dắt đội U-23 vào chung kết giải châu Á và đội Olympic vào bán kết. Tôi đã hình dung ra hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đang trông chờ những gì ở kỳ AFF Cup 2018 này… Đó là áp lực khủng khiếp với tôi nhưng tôi sẽ làm những điều tốt nhất có thể”.

HLV Park Hang-seo cũng cám ơn LĐBĐ Hàn Quốc vì đã tạo điều kiện cho tuyển Việt Nam được đóng quân và tập luyện nơi tốt nhất. Trung tâm bóng đá Paju là nơi tuyển Hàn Quốc thường tập trung chuẩn bị thi đấu với điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất. Ông thừa nhận với báo chí Hàn Quốc rằng hiện các cầu thủ của ông đang rất mệt sau một mùa bóng. Và nhiệm vụ trước mắt của ông là kích thích lại để các cầu thủ mau chóng hồi phục phong độ.

30 cầu thủ mà HLV Park Hang-seo đưa sang Hàn Quốc tập huấn, ông sẽ cho thử nghiệm và xoay tua ở ba trận giao hữu rồi loại bảy cầu thủ để có danh sách 23 cầu thủ đăng ký dự AFF Cup 2018.

 

DUY ÂN