Pep Guardiola thừa nhận với fan nhí khó mang Messi về với 'Man xanh'
(PLO)- Trước khi lên đường sang Trung Quốc cùng đội bóng mới Man. City tham dự International Champions Cup, HLV Pep Guardiola bất ngờ bị fan nhí chất vấn trên một chiếc... taxi.

Mới đây, trên tài khoản YouTube của đội Manchester City đã đăng một đoạn clip về HLV Pep Guardiola với tựa đề "Pep's Taxi".

Trong đoạn clip này, Pep đã gặp fan nhí của "Man xanh", cậu bé Braydon Brent và bị cậu bé bảy tuổi này chất vấn về việc có thể mang Messi từ Barca về Etihad và sắp tới đội bóng sẽ thắng tất cả giải đấu và những chiếc huy chương, danh hiệu đó, Pep sẽ để ở đâu?

Pep Guardiola thừa nhận với fan nhí khó mang Messi về với 'Man xanh' - ảnh 1
Pep Guardiola bất ngờ trước câu hỏi của fan nhí.

Với sự phấn khích bất ngờ được gặp HLV nổi tiếng, cậu bé Braydon Brent huyên thuyên hỏi còn nhà chiến lược mới của Man. City cũng vui vẻ trả lời, thậm chí ông còn giúp cậu bé mang dây an toàn và tự chụp ảnh cùng nhau.

Pep Guardiola thừa nhận với fan nhí khó mang Messi về với 'Man xanh' - ảnh 2
Nhà cầm quân 45 tuổi vui vẻ chụp ảnh cùng fan nhí.

Trước câu hỏi: "Cháu biết Messi là bạn của ông. Vậy ông có thể mang anh ấy đến Etihad hay không?".

Pep nhã nhặn trả lời: "Nếu Messi đến đây thì thật tuyệt vời đúng không nhưng tôi nghĩ điều đó khó xảy ra".

Không những vậy, Pep còn bị fan nhí hỏi khó. "Bây giờ chúng cháu đã có ông rồi. Ông rất tài giỏi trong vai trò HLV và chúng ta sẽ giành tất cả danh hiệu sắp tới? Vậy ông có nghĩ mình sẽ để những danh hiệu ấy ở đâu không?".

Cựu HLV của Barca cười tươi trả lời: "Bạn nghĩ chắc chắn chứ. Được thôi. Chúng ta sẽ giành các danh hiệu nhé".

Pep Guardiola thừa nhận với fan nhí khó mang Messi về với 'Man xanh' - ảnh 3
Pep Guardiola và Messi khi còn dẫn dắt đội Barca.

Hiện tại Pep và đội Manchester City đã đến Trung Quốc để tham gia giải International Champions Cup. Tại giải đấu này, sự kiện đáng quan tâm là trận derby của hai đội thành Manchester diễn ra bên ngoài nước Anh kể từ 135 năm qua, nó cũng là trận đối đầu đầu tiên của hai nhà cầm quân kiệt xuất Mourinho và Guardiola trong vai trò HLV của hai đội bóng mới.

 

ANH TRẦN