Ronaldo: ‘Đề án riêng thú vị hơn làm chủ tịch FIFA’
(PLO)- Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới không chỉ tếu táo “không đủ thông minh” mà còn cho hay chức chủ tịch FIFA không thú vị khi trả lời hãng Reuters.

Ngôi sao của Real và Bồ Đào Nha có mặt tại London để dự lễ ra mắt bộ phim Ronaldo cùng với người thầy cũ Sir Alex Ferguson. Ronaldo nói: “Mọi người đã biết tôi thì tất nhiên sẽ chẳng ngạc nhiên về những gì bộ phim trình chiếu”.

Ronaldo: ‘Đề án riêng thú vị hơn làm chủ tịch FIFA’ - ảnh 1
Ronaldo không quan tâm ghế chủ tịch FIFA 

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của Real trong mọi thời đại cho biết là mình chẳng quan tâm đến chủ tịch FIFA hay cuộc bầu cử ghế chủ tịch FIFA vào tháng 2 năm tới và cũng ít để ý những tham nhũng của FIFA đang bị phanh phui. “Tôi không đủ thông minh để làm chủ tịch FIFA, tôi không quan tâm vấn đề này. Tôi vẫn đang tiếp tục chơi bóng trong vài năm tới. Tương lai tôi có đề án của riêng mình, nó nhiều thú vị hơn so với việc làm chủ tịch FIFA” - Ronaldo nói.
Bộ phim Ronaldo có nhiều chi tiết phỏng theo tay đua Ayrton Senna. Trong phim có sự tham gia của ca sĩ Amy Whitehouse và tất nhiên cùng với sự tham gia của cha con Ronaldo.
“Cò” Mendes, thân chủ của Ronaldo cũng có mặt trong sự kiện này và là một trong những người quảng bá cho bộ phim Ronaldo.
TẤN PHƯỚC