Sang năm thứ 3, giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM - CÚP TONA năm 2019 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019) là một điểm hẹn lành mạnh, bổ ích cho các cán bộ - nhân viên, người lao động từ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp. Giải được kỳ vọng tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các thành viên trong hệ thống hiệp hội, cũng như với các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan, ban ngành trên địa bàn thành phố.

Để tham gia giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM năm nay, các đơn vị thực hiện việc đăng ký tham gia trước ngày 14-11-2019.

Sân chơi bóng đá lớn của giới doanh nhân - ảnh 1
Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM thu hút đông đảo các đội bóng tham dự. Ảnh: QUỐC UYÊN

Đối tượng tham dự giải là tất cán bộ, công nhân viên các đơn vị thành viên trong Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, đặc biệt khuyến khích những đội bóng đại diện cho các tổ chức Hội, câu lạc bộ thành viên hiệp hội; đội bóng đại diện các tổ chức, Sở, ban ngành TPHCM; Đội bóng Liên quân (đại diện tập hợp cho một tổ chức như hội, CLB, liên quân phòng, ban...).

Cơ cấu giải thưởng gồm: một giải vô địch với huy chương vàng, cúp, cờ và 50 triệu đồng; hai giải nhì nhì gồm huy chương bạc, cờ và 30 triệu đồng; ba giải ba gồm huy chương đồng, cờ và 20 triệu đồng).

Sân chơi bóng đá lớn của giới doanh nhân - ảnh 2
Giải đấu quy tụ các cầu thủ doanh nhân hào hứng tham gia...

Sân chơi bóng đá lớn của giới doanh nhân - ảnh 3
... với cách thức tổ chức bài bản như một World Cup thu nhỏ. Ảnh: QUỐC UYÊN

Bên cạnh đó, ban tổ chức còn có nhiều giải thưởng phụ khác như một giải khuyến khích với cờ và 10 triệu đồng; một giải thưởng Fair play (cờ và 10 triệu đồng); Vua phá lưới (cờ và 5 triệu đồng); giải Thủ môn xuất sắc (cờ và 5 triệu đồng); giải Cổ động viên phong cách (cờ và 5 triệu đồng). Tổng trị giá giải thưởng cho mùa giải năm nay là 135 triệu đồng.

Hồ sơ đăng ký và danh sách đăng ký sơ bộ của các đội bóng gửi về cho Ban tổ chức giải theo địa chỉ: Ban Văn hóa - Thể thao, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, 22 Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM. Chị Dương Hoài Ngọc, CV Ban Hội viên, ĐT: 0356.214.461 - 028.39152472; Anh Lý Thành Đạt, Thư ký Ban Văn hóa - Thể thao, ĐT: 0909.720858 – 028.39152472.