Ngày 20-6 tại Phú Quốc, ba đội bóng Những người bạn Phú Quốc, Techombank khu vực Miền Tây và Liên quân FC Five Hà Nội - Cựu sinh viên TP.HCM sẽ chơi bóng giao hữu nhằm quyên góp chia sẻ với gia đình bé Nguyễn Trung Kiên, học sinh trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM) không may gặp tai nạn thương tâm.

Trưởng đoàn CLB Cựu sinh viên - NSND Việt Anh truyền đi thông điệp “Kết nối yêu thương - Từ trái tim đến trái tim” đã gặp sự hưởng ứng nồng nhiệt của tất cả cầu thủ các CLB. Cuộc chơi bóng đá của họ mang thật nhiều ý nghĩa với sự đồng hành cùng các chương trình xã hội từ thiện thường xuyên diễn ra hàng năm.

Tấm lòng nhân ái của CLB Cựu sinh viên TP.HCM  - ảnh 1
CLB bóng đá Cựu sinh viên TP.HCM thường xuyên có những trận đấu giao hữu thiện nguyện chia sẻ với nhiều mảnh đời bất hạnh...

Tấm lòng nhân ái của CLB Cựu sinh viên TP.HCM  - ảnh 2
... và lần này những chiếc cúp sẽ đến với giải bóng đá "Đảo Ngọc Phú Quốc lần 3". Ảnh: PDL.

CLB Cựu sinh viên TP.HCM đã tích cực phối hợp cùng CLB Những người bạn Phú Quốc của ông bầu đam mê bóng đá Vũ Huỳnh và anh em Techcombank Khu vực Miền Tây đến với những mảnh đời gian khó. Giải bóng đá “Đảo Ngọc Phú Quốc lần 3” sẽ chào đón một ẩn số thú vị FC Five Hà Nội quy tụ rất nhiều cựu tuyển thủ đến từ các ngân hàng phía Bắc.

Niềm hạnh phúc san sẻ của các CLB với những tấm lòng vàng bên cạnh việc chung tay gây quỹ “Ủng hộ gia đình bé Kiên” còn có chương trình tặng tập vở cho học sinh trường Cửa Cạn (Phú Quốc).