Fabregas sẽ ở lại nếu Barca không trả 40 triệu bảng trong 2 tuần tới
Gã khổng lồ xứ Catalan liên tục thể hiện khao khát muốn có tiền vệ đội trưởng của Arsenal. Mặc dù vậy, CLB tới từ Tây Ban Nha lại chưa chịu đáp ứng đủ số tiền Pháo thủ yêu cầu cho thương vụ này.

Tờ The Sun hôm nay đưa tin Barcelona sẽ có 2 tuần để đáp ứng mức giá 40 triệu bảng Arsenal đưa ra cho tiền vệ Fabregas. Điều này được hiểu là nếu sau 2 tuần đó Gã khổng lồ xứ Catalan không quyết định chi 40 triệu bảng, Cesc sẽ ở lại Arsenal để thi đấu mùa giải tới.

“Arsenal đã cho biết rằng trừ khi một thỏa thuận được thông qua vào cuối tháng này, hoặc Cesc sẽ ở lại London”, một nguồn tin thuộc ban lãnh đạo cấp cao của Barca tiết lộ.

“Họ nói rằng họ không bao giờ muốn bán đội trưởng của mình nhưng sẽ miễn cưỡng chấp nhận bởi Cesc muốn trở về “nhà”.

Arsenal khẳng định rất công bằng với Cesc cũng như Barcelona và tình hình hiện tại không tốt cho họ, rằng nó cần phải kết thúc.

Họ không muốn chờ đợi lâu hơn nữa và sau khi im lặng trong suốt mùa Hè, Arsenal sẽ đưa ra một tuyên bố chính thức của CLB vào tháng tới.

Bản thân chúng tôi hiểu rằng không có lý do gì để Arsenal bán Cesc cho chúng tôi với những điều mà Barca đã đề nghị. Nhưng quyết định (tăng thêm tiền hỏi mua Cesc) phụ thuộc vào chủ tịch Sandro Rosell”, nguồn tin trên tiếp tục.

Hiện HLV Wenger đã triệu tập Fabregas về tập trung cùng Arsenal để chuẩn bị cho trận giao hữu với Cologne vào thứ Bảy tới.

Theo Kinh Vân (Bongdaso)