Kiatisak từ chức HLV tuyển Thái Lan
(PLO)- Từ chức ở thời điểm này là Kiatisak đã cứu vãn được mình và chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Somyot. Sau cuộc gặp tay đôi chiều nay Kiatisak đã tuyên bố từ chức.

Sáng nay báo chí Thái Lan vừa loan tin chiếc ghế HLV Kiatisak chỉ còn đếm từng ngày, nhưng tối nay thì trên trang xã hội của mình Kiatisak đã tuyên bố từ chức.

Trong buổi chiều nay, HLV Kiatisak đã có cuộc nói chuyện với Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT), ông Somyot về khả năng cứu vãn cả hai nhân vật.

Kiatisak từ chức HLV tuyển Thái Lan - ảnh 1
Thua Nhật 0-4 là giọt nước tràn ly

Việc đội tuyển Thái Lan thua hai trận liên tiếp trong năm ngày, thua Saudi Ẩbia 0-3tại Bangkok và thua Nhật tại Saitma 0-4 đã khiến cả HLV Kiatisak và chủ tịch Somyot chịu áp lực lớn.

Không phải chịu đựng với nhau làm gì, sau cuộc gặp bàn chuyện thì Kiatisak đã chính thức tuyên bố từ chức. Đây là một “nút thắt” mà cả ông Somyot và Kiatisak nỗ lực để xoa dịu người hâm mộ và nhất là giới chuyên môn của bóng đá Thái Lan.

Kiatisak từ chức HLV tuyển Thái Lan - ảnh 2
Chiều nay Kiatisak và Chủ tịch Somyot có cuộc gặp tay đôi.

Kiatisak vừa ký hợp đồng mới có thời hạn một năm cách đây chưa đầy một tháng. Bản hợp đồng mới này mỗi tháng Kiatisak lĩnh khoảng 1,6 triệu baht, tức khoảng 1,05 tỉ đồng (sau khi trừ thuế VAT và thuế thu nhập). Tuy nhiên, bây giờ Kiatisak phải chia tay đội tuyển Thái Lan.

 

THANH PHƯƠNG