M.U liên tục hỏi mua Mueller, Bayern Munich giận dữ
(PLO)- Chủ tịch của Bayern Munich Kart-Heinz Rummenigge đã tỏ ra không hài lòng khi M.U liên tục hỏi mua Thomas Mueller.

Một lần nữa Bayen Munich lại lên tiếng kêu gọi M.U nên ngừng hỏi mua Thomas Mueller vì Bayern sẽ không bán Mueller với bất cứ giá nào.

M.U liên tục hỏi mua Mueller, Bayern Munich giận dữ - ảnh 1

Chủ tịch Bayern Munich Rummenigge không hài lòng trước việc Man United liên tục chèo kéo Mueller.

Rummenigge nói trên kênh truyền hình Sport1 (Đức), “Tôi đã nói với Ed Woodward, tôi không thể “đóng cửa” tài khoản email của tôi nhưng bạn không cần gửi cho tôi nhiều email (hỏi mua Mueller) đến thế. Điều đó là vô ích”.

Đây không phải là lần đầu tiên Rummenigge lên tiếng về tương lai của Mueller, còn nhớ trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, trước sự chèo kéo từ phía M.U, Rummenigge cũng phải đăng đàn bác bỏ khả năng bán Mueller, “Có một số cầu thủ không thể bán với bất cứ giá nào. Và Mueller là một trong số đó”.

M.U liên tục hỏi mua Mueller, Bayern Munich giận dữ - ảnh 2 

Mueller không phải để bán.

Cuối tuần vừa qua, Mueller đã lập cú đúp trong chiến thắng 5-1 của Bayern Munich trước kình địch Dortmund. Đây là bàn thắng thứ 8 của Mueller ở mùa giải này, đồng thời Bayern Munich cũng giành tám trận thắng liên tiếp đầu mùa. Hiện Bayern Munich đang ngự trị ở đỉnh cao Bundesliga khi giành 24 điểm tuyệt đối sau tám trận, hơn Dortmund 7 điểm.

PHẠM QUANG