Pedro sẽ đến M.U trong 48 giờ tới
(PLO) – Theo tờ Mirror (Anh), Manchester United dự kiến chi 20 triệu bảng để “tậu” Pedro trong 48 giờ tới. Ngoài ra, sau khi mua hụt Sergio Ramos, M.U đã nhắm đến Pepe của Real Madrid như là phương án thay thế tiềm năng.

Pedro sẽ đến M.U trong 48 giờ tới - ảnh 1

Nếu đồng ý đến M.U, cầu thủ chạy cánh của Barcelona, Pedro sẽ ký vào bản hợp đồng 4 năm và được tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Bản thân Pedro rất muốn rời Barcelona do không thể cạnh tranh vị trí chính thức với bộ 3 Messi, Neymar, Suarez.

Quan trọng nhất là hè sang năm sẽ diễn ra VCK Euro 2016, nếu ở lại Barcelona mà không được thi đấu thường xuyên, Pedro nhiều khả năng sẽ vắng mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất Châu Âu. Hiện tại, điều khoản để phá vỡ hợp đồng của Pedro với Barcelona chỉ là 24 triệu bảng.

Trong một động thái khác, sau khi không thể mua Sergio Ramos, M.U đang tính đến Pepe như là phương án 2. Việc Ramos ký hợp đồng mới với Real Madrid khiến Louis van Gaal cảm thấy rất thất vọng. Vì thế, M.U đành chuyển sang mục tiêu 32 tuổi người Bồ Đào Nha mang tên Pepe.

Louis Van Gaal tin rằng với việc Pepe nhiều khả năng phải đá dự bị cho cặp Ramos và Raphael Varane tại Real Madrid, cầu thủ này sẽ đồng ý chuyển đến đội chủ sân Old Trafford.

GIA ĐỊNH