Sanna Khánh Hòa làm khách trước 'tuyển Thái Lan'
(PLO)- Sanna Khánh Hòa đã ẵm chắc 50.000 USD cho ngôi á quân. Còn tối nay, nếu thầy trò HLV Võ Đình Tân ngược dòng thành công trước "tuyển Thái thu nhỏ" thì số tiền thưởng sẽ lên đến 75.000 USD.

Trong khuôn khổ lượt về chung kết Mekong Cup mùa này, Sanna Khánh Hòa tối nay sẽ làm khách trên sân Suphachalasay tại thủ đô Bangkok. Liệu thầy trò HLV Võ Đình Tân có lội ngược dòng thành công hay không?

Sanna Khánh Hòa làm khách trước 'tuyển Thái Lan' - ảnh 1
Chung kết lượt đi, Sanna Khánh Hòa đã thua 1-3.

Có lẽ rất khó vì ở trận chung kết lượt đi ngày 24-12, ngay trên sân Hàng Đẫy Muangthong - nhà vô địch League Cup 2017 của Thái Lan đã đánh bại Sanna Khánh Hòa 3-1 rồi. Đã vậy, HLV Tawan Sripan của Muangthong còn cho biết trận chung kết lượt về lúc 19 giờ hôm nay ông sẽ tung ra lực lượng mạnh hơn trận làm khách tại Hàng Đẫy để tiếp tục đánh bại Sanna Khánh Hòa, lên ngôi vô địch Mekong Cup.

Sanna Khánh Hòa làm khách trước 'tuyển Thái Lan' - ảnh 2
Tối nay tại Bangkok, liệu Sanna Khánh Hòa có ngược dòng thành công?

HLV Tawan nói với báo chí: “Trận lượt đi tại Hà Nội tôi không có được lực lượng mạnh nhất. Trận lượt về này Muangthong sẽ quy tụ được lực lượng mạnh nhất và tôi sẽ bung ra sân toàn bộ, đồng thời coi như cuộc tập dượt chuẩn bị cho mùa bóng mới 2018 và những trận play off AFC Champions League tới đây. Chúng tôi sẽ chơi thứ bóng đá tấn công đẹp mắt”.

Sanna Khánh Hòa làm khách trước 'tuyển Thái Lan' - ảnh 3
HLV Võ Đình Tân và Tawan bắt tay trong buổi họp báo.

Với HLV Võ Đình Tân, ông… đã thật lòng trong buổi họp báo trước trận đấu tại Bangkok rằng đội của ông và bản thân ông chưa có nhiều kinh nghiệm quốc tế, đây là lần đầu ông dẫn quân đi tham dự một giải quốc tế khu vực. Sanna Khánh Hòa sẽ cố gắng tìm chiến thắng dù rất khó khăn.

Muangthong được xem như một đội tuyển quốc gia Thái Lan thu nhỏ khi các hảo thủ của tuyển Thái hầu hết đang thuộc biên chế CLB này như Dangda, Yooyen, Kawin, Tristan Do…

DUY ÂN