Thầy của Đặng Văn Lâm chờ... một ‘nốt nhạc’ nữa
(PLO)-Thứ bảy tới, nếu Muangthong gãy sân nhà trước "kèo dưới" Chiang Rai thì thầy của Đặng Văn Lâm sẽ mất ghế.

Muangthong đá sân nhà thua, đi sân khách cũng thua…đó đã một dấu hiệu không tốt với thuyền trưởng Muangthong, Pairoy. Lãnh đạo CLB này chờ “nốt nhạc thứ ba” khi tiếp Chiangrai Utd vào chiều 9-3 để quyết định tương lai của HLV trưởng. Thủ môn Việt Nam Đặng Văn Lâm chơi tốt nhưng cũng không cứu nổi đội nhà hai trận đầu toàn thua tại Thai- League 2019.

Thầy của Đặng Văn Lâm chờ... một ‘nốt nhạc’ nữa - ảnh 1
Trận tiếp Chiang Rai vào thứ bảy tới là cơ hội cuối cùng cho HLV Pairoy thể hiện?

Muangthong lâu nay luôn nổi tiếng là “máy xay HLV”, tiền nhiều, lương cao, mua sắm cầu thủ rất dữ thì thành tích CLB phải cao.

HLV Pairoy Bovornwattanadilok đang cảm thấy lửa bao quanh chiếc ghế đầy áp lực của mình. Trận mở màn Thai- League 2019, được đá sân nhà SCG nhưng ông lớn Muangthong đã bị đội bóng vô danh Parachuap “phơi áo” 1-0, sang trận thứ hai làm khách trước Bangkok Utd cũng thua tỷ số tương tự.

Thầy của Đặng Văn Lâm chờ... một ‘nốt nhạc’ nữa - ảnh 2
Hai vòng Thai- Leaggue, Văn Lâm hai lần vào lưới nhặt bóng, còn đồng đội thì chưa thể ghi bàn.

Lãnh đạo Muangthong thực sự nóng mặt và cho thuyền trưởng Pairoy thêm một cơ hội nữa, tức lượt trận  thứ ba Thai- League vào ngày 9-3 tới đây khi tiếp Chiang Rai Utd.

Chiang Rai là một đội bóng mạnh, phong độ rất ổn định, nếu sụp “nốt nhạc thứ ba” thì HLV Pairoy có lẽ mất ghế.

Thầy của Đặng Văn Lâm chờ... một ‘nốt nhạc’ nữa - ảnh 3
Dangda vẫn chưa chịu khai hỏa cho Muangthong.

Đầu mùa này, Muangthong là một trong hai CLB cùng với Buriam Utd mua sắm nhiều nhất, Muangthong bỏ ra gần một triệu USD mua sắm, trong đó có việc đem về Đặng Văn Lâm.

Giám đốc thể thao của Muangthong, ông Karn Jantarat cho biết: “Pairoy vẫn là HLV trưởng CLB, còn quá sớm để quyết định điều gì sau hai trận đầu toàn thua.

Chúng tôi thấy rằng Muangthong vẫn chơi tốt nhưng chưa tìm được đường vào lưới đối phương, đó chỉ là tai nạn, chúng tôi còn đầy cơ hội đoạt danh hiệu. Ít ra vào thứ bảy tới đây, Muangthong tiếp Chiang Rai, chúng tôi sẽ xem tình hình ra sao”.

Qua hai lượt trận, “đội tuyển Thái Lan” thu nhỏ này đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng.

THANH HÀ