Cựu HLV tuyển Nhật Akira Nishino đã có mặt trên sân để thị khán trận đầu lượt về Thai- League giữa Bangkok Utd và Sukhothai hôm thứ Bảy (29-6) nhưng ông vẫn không chịu tiết lộ mình đã chính thức ngồi ghế thuyền trưởng tuyển Thái Lan hay chưa.

Báo chí Thái Lan “dí” ông hỏi về các điều khoản hợp đồng hai bên đã thảo luận ra sao nhưng ông từ chối trả lời. Thị khán Thai- League, ông Akira im lặng với báo chí - ảnh 1

Ván đã ghép thuyền rồi nhưng HLV Akira vẫn chưa khẳng định.

Báo chí Thái  Lan nhận định cặp đấu Bangkok Utd- Sukhothai trên sân ĐH Thamamasat này hai đội đang sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia, nên cựu HLV tuyển Nhật muốn “dòm ngó” mặt bằng của trình độ các tuyển thủ Thái Lan ra sao.

Hàng trăm câu hỏi của phóng viên Thái Lan lẫn các hãng tin của Nhật tại Thái Lan vây ông đưa ra hàng trăm câu hỏi nhưng ông khước từ thông tin liên quan đến việc tuyển Thái Lan.

Trong khi đó theo những nguồn tin chưa chính thức cho biết trên nền tảng hai bên đã thương lượng thì coi như cựu HLV tuyển Nhật đã cơ bản đồng ý các điều khoản làm HLV tuyển Thái Lan qua những gì LĐBĐ Thái Lan có thể đáp ứng được.

Cũng theo nguồn tin chưa chính thức này thì đầu tuần tới ông Akira Nishono sẽ ký hợp đồng với tuyển Thái Lan.

Chiều nay (30-6), ông Akira sẽ thị khán một trận Thai- League khác.