Chính các tuyển thủ Việt Nam cũng choáng ngợp trước cảnh PV bản địa quá đông. Chính trưởng đoàn Lê Hoài Anh cũng bất ngờ với điều đấy, đặc biệt là khi ông nhận được lời xin phép được phỏng vấn tiền đạo đội trưởng Lê Công Vinh và HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Đáp trả với các PV Indonesia, HLV Hữu Thắng vẫn nói không như đã thực hiện với các PV Việt Nam khi còn ở sân Thống Nhất và đó cũng là lệnh đã ban hành của toàn đội. Thay vào đó, HLV Hữu Thắng hẹn sẽ trả lời tất cả và trả lời một lần trong buổi họp báo chính thức trước trận đấu vào sáng 2-12.

Truyền thông Indonesia tập trung vào đội tuyển Việt Nam - ảnh 1

Phóng viên Indonesia tác nghiệp đông đảo trong buổi tập kín mà rất hở. Ảnh: TTVH

Buổi tập của đội tuyển Việt Nam dù xác định là tập kín và chỉ kéo dài hơn một giờ đồng hồ. Tất nhiên với yêu cầu tập kín thì báo chí chỉ được phép quay phim, chụp ảnh, tác nghiệp trong khoảng 15 phút đầu buổi tập. Thế nhưng vì ban tổ chức bố trí sân tập trống huơ trống hoác nên việc tập kín vẫn thành ra tập hở. Đã thế một số PV Indonesia còn sử dụng fly-cam bay vào khuôn viên nơi đội tuyển Việt Nam tập luyện để ghi các hình ảnh. Rõ ràng là trận bán kết lượt đi bắt đầu nóng lên và đội tuyển Việt Nam cũng đang được báo chí chủ nhà soi rất kỹ.

Hôm nay (2-12), buổi sáng sẽ diễn ra buổi họp báo trước trận đấu và buổi tối từ 19 giờ đến 20 giờ, ban tổ chức địa phương bố trí cho đội tuyển Việt Nam có một buổi tập làm quen sân thi đấu Pakansari. Sân đấu mà chính HLV Riedl của đội chủ nhà chê xấu với mặt cỏ không phục vụ cho lối chơi kỹ thuật.