U-18 Thái Lan thua cả Campuchia
(PL)- Sau khi để Singapore chia điểm ở lượt trận đầu khiến LĐBĐ Thái Lan bắt HLV phải giải trình về sự sa sút khó hiểu, chiều 9-8, U-18 Thái Lan lại tiếp tục gây thất vọng lớn trước U-18 Campuchia.

Nếu suốt 45 phút hiệp 1, các chân sút Thái Lan bất lực trước hàng thủ Campuchia thì sang hiệp 2 chính Thái Lan phải trả giá cho thái độ ngạo mạn của mình. Nôn nóng dâng lên với hy vọng sẽ giải quyết được bàn thắng thì phút 53 Thái Lan nhận bàn thua đầu từ pha phản công nhanh của U-18 Campuchia.

Để thua bàn không ngờ, toàn đội Thái Lan như dồn lên hết tìm bàn gỡ. Và họ đã thành công với bàn quân bình 1-1 của Keereeleang ở phút 67.

Có bàn gỡ rồi Thái Lan lại tiếp tục chủ quan và một lần nữa bị các cầu thủ U-18 Campuchia trừng trị. Từ chấm phạt góc, cầu thủ Ratanak của Campuchia thực hiện và hậu vệ Chatmongkol của Thái Lan đã đánh đầu phản lưới nhà, giúp Campuchia lại vượt lên dẫn 2-1.

Đúng 2 phút sau, Prueangna gỡ hòa 2-2 ở phút 76. Nhưng U-18 Campuchia lại cho thấy họ là những chiến binh dũng cảm. Liên tiếp các phút 86 và 87, Chanthea ghi liền hai bàn, nâng tỉ số lên 4-2 cho U-18 Campuchia.

Mãi đến phút 90+5 Thái Lan mới rút ngắn được 3-4 và sụp đổ hoàn toàn sau tiếng còi chung cuộc.

Đ.TR