Bị đánh te tua vì học theo 'soái ca' hot nhất trong tuần
(PLO)- Chàng trai vì muốn làm theo hành động của một "soái ca" trong phim mà bị cô gái đánh cho te tua một trận vì hành động học theo bất thành... Bên cạnh đó còn có nhiều clip hot nổi bật trong tuần như: Chú chó tìm mọi cách cứu... cô mèo dưới hố sâu, Thích thú với cụ bà yêu màu xanh lá, nhìn các tay đua nhí "lạng lách"...

Thích thú nhìn các tay đua nhí 'lạng lách'

Đoạn clip ngắn về chặn đua của các em bé Nhật Bản lần lượt hiện lên với những cảnh sắc thiên nhiên đầy màu sắc, hòa quyện với những nụ cười, ánh mắt ngây thơ của các bé tạo nên những khung hình tuyệt đẹp. > Xem video.

Thích thú với cụ bà yêu màu xanh lá

Bà lão Elizabeth Sweetheart, 74 tuổi rất nổi tiếng tại vùng Brooklyn. Trong vòng 20 năm trở lại đây, bà lúc nào cũng diện đồ có màu xanh lá mạ từ đầu tới chân, thậm chí tóc của bà cũng được nhuộm luôn tông màu này cho đồng bộ. > Xem video.

Clip vui: Xem chú chó tìm mọi cách cứu... cô mèo dưới hố sâu

Chú chó mặt xệ loay hoay tìm cách để có thể cứu cô mèo lên khỏi hố sâu... Hãy cùng xem chú chó đã tìm cách gì nhé. > Xem video.

Thích thú với kỹ thuật làm mì sợi thủ công

Từ những thùng bột  nhão nhẹt, mì được tạo thành khối và kéo thành những sợi dài vài mét. Đây là đặc sản của huyện Nguy Sơn, tỉnh Vân Nam, trong đó cả bát mì chỉ gồm một sợi dài nhiều mét. > Xem video.

TL tổng hợp