Thanh niên 25 tuổi sợ mặc quần

Theo gia đình, từ nhỏ anh đã tồng ngồng đến trường. Khi chuẩn bị vào lớp 2, gia đình năn nỉ, dụ dỗ, thậm chí đè anh ra để mặc quần nhưng anh khóc thét vì sợ. Vì điều này nên anh phải nghỉ học ở nhà và dân làng mặc nhiên xem sự không mặc quần của anh là bình thường. Mãi đến khi anh nhổ giò thành thanh niên, mặt mày điển trai, mặc độc chiếc sơmi lơ phơ chở củi, chở măng xuống xã bán thì anh thành… nổi tiếng. Có bác sĩ hay tin đến tìm hiểu, xác định thần kinh anh bình thường, có đưa ra lời tư vấn nhưng anh vẫn nhất định không chịu xỏ chân vào quần. Hiện anh đã 25 tuổi, bớt tiếp xúc với người lạ và gia đình mong có ai đó giúp anh mặc quần để còn cưới vợ nhưng không biết đến bao giờ mong mỏi này mới thành hiện thực.

Trụ sở xã thành nơi trốn nắng cho bò

Trụ sở xã thành nơi trốn nắng cho bò

(PL)- Trụ sở mới của UBND xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) rất bề thế gồm hai tầng lầu, các phòng làm việc nhưng bỏ hoang tám năm qua, đang là nơi để bò trốn nắng.
Dễ ăn quá mà!

Dễ ăn quá mà!

(PL)- Mới đây, người dân xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) thấy một CSGT dừng xe máy trên đường 764, chặn xe người đi đường làm luật! 
Nghệ sĩ đường phố chơi nhạc bằng... vỏ chai

Nghệ sĩ đường phố chơi nhạc bằng... vỏ chai

(PLO)- Người nghệ sĩ đường phố trong clip dùng vỏ chai cũ, cho nước vào từng chai. Mực nước mỗi chai khác nhau tạo ra âm thanh khác nhau. Người nghệ sĩ đã thu hút nhiều khách du lịch qua lại.
Mắc cỡ vì… mê giai

Mắc cỡ vì… mê giai

(PL)- Sau khi điện thoại báo cảnh sát 113, NTTH ở quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng chạy thẳng đến phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn) báo tin bị giật giỏ, bên trong có 10 triệu đồng cùng chiếc điện thoại. 
Ứng tiền… mừng cưới

Ứng tiền… mừng cưới

(PL)- Mới đây, một cô gái đến nhà bà Lê Thị H. ở phường Phú Trinh, TP Phan Thiết, giới thiệu là bạn thân của con gái bà H.
Bé gái cover Despacito bằng đàn tranh

Bé gái cover Despacito bằng đàn tranh

(PLO)- Cô bé dùng đàn tranh cover bài hát Despacito thu hút nhiều người xem trên mạng xã hội. Tài năng của cô bé đã khiến không ít người thán phục.
Màn tung hứng, xếp hình rubik nhanh nhất thế giới

Màn tung hứng, xếp hình rubik nhanh nhất thế giới

(PLO)- Cậu bé 13 tuổi Quen Jianyu đến từ Phúc Kiến - Trung Quốc đã mất hai năm tập luyện vừa tung hứng vừa xếp hình rubik trước khi giành kỷ lục Guinness thế giới với tổng thời gian năm phút 6,61 giây.