(PLO)- Người đàn bà 70 tuổi có mối quan hệ tình cảm với thanh niên 30 tuổi; mới đây hai người xảy ra mâu thuẫn tình cảm dẫn đến chia tay, tức mình nên bà này kêu con trai kiếm người “xử”.
(PL)- Tòa cho biết sẽ triệu tập bà Đào Thị Thu Thảo, nữ giám đốc thuê người truyền HIV cho con tình địch, ra tòa dù bà này từng được xác định bị bệnh tâm thần.
(PL)- Nữ giám đốc chi nhánh một công ty thuê người cố ý truyền HIV cho trẻ nhưng được đình chỉ điều tra với lý do “bị bệnh trầm cảm có triệu chứng loạn thần” khi gây án...
(PL)- Nếu cho rằng hành vi của LTN là hành vi có dấu hiệu của tội lừa đảo tài sản nhưng mục đích chưa thành để không khởi tố thì chưa đúng quy định của BLHS.
(PLO)- Theo luật sư, hành vi này có dấu hiệu của tội cố ý gây thương tích, tuy nhiên việc khởi tố thì lại phụ thuộc vào bị hại có đơn yêu cầu hay không.
(PLO)- Để yêu cầu công ty bảo hiểm nhân thọ chi trả số tiền hơn 3 tỉ đồng, người phụ nữ 30 tuổi đã thuê người chặt đứt chân, tay của mình rồi dựng hiện trường giả của một vụ... tai nạn tàu hỏa.
(PLO)- Ngày 22-8, cơ quan Công an TP Vinh (Nghệ An) đang tạm giữ bà Tạ Thị Tuyết (57 tuổi, trú xã Nghi Kim, TP Vinh), Lưu Viết Bền (36 tuổi), Nguyễn Văn Tuấn (27 tuổi), Nguyễn Viết Đàn (25 tuổi) để điều tra hành vi làm nhục người khác và cướp tài sản.
(PL)- Sáng 17-12, ông Trần Văn Hiếu, Giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp U Minh Hạ, cho biết đã cho xáng cuốc phá bỏ con đập 86 giáp với T29 thuộc ấp 12, xã Khánh Lâm, huyện U Minh, Cà Mau để người dân tiện lưu thông vận chuyển cây rừng.
(PL)- Mới đây, gia đình ông T. “rụng rời” khi ngôi mộ của người thân ở nghĩa trang Hòa Sơn, huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) bị đập phá tan hoang phần mái và phần nắp.
(PL)- Công an TP.HCM đang truy tìm Nguyễn Thị Bích Thuận (44 tuổi, ngụ quận 7) liên quan đến vụ thuê côn đồ truy sát anh Lê Hồng Sơn (chạy xe ôm) ở quận Bình Thạnh.