(PLO)- Phát hiện có người nhảy cầu Bến Lức xuống sông Vàm Cỏ Đông, một cán bộ CSGT đường thủy nhanh chóng chạy xuồng ra dòng nước tìm kiếm và tiếp cận ứng cứu.
(PLO)- Nhiều cán bộ chiến sĩ công an đối diện với nhiều đối tượng có hành vi nguy hiểm, đe dọa tính mạng nhưng vẫn lập nên nhiều chiến công xuất sắc và thầm lặng.
(PLO)- Do sơ suất trong quá trình làm căn cước công dân, chị Đoàn Thị Kim Thơ, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc đã làm rơi số tiền 39 triệu đồng và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng.
(PLO)- Đang tắm biển phát hiện nhóm sinh viên bị nước cuốn ra xa bờ sắp đuối nước, một chiến sĩ công an tỉnh Đồng Nai đã nhanh chóng lao ra cứu được 4 người.
(PLO)- Cơ quan Công an TP Thanh Hóa đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Trung úy Phạm Chí Giáp (27 tuổi), ngụ phố Dương Đình Nghệ, Tân Sơn (TP Thanh Hóa).
(PLO)- Dù không trực tiếp chém người tử vong nhưng HĐXX nhận định nguyên trung úy công an có lỗi gián tiếp gọi em đến đánh bị hại dù mâu thuẫn rất nhỏ và mình là người có lỗi trước khi sàm sỡ vợ bị hại...
(PLO)- Các nhân chứng khẳng định, bị cáo Khiêm chứng kiến việc chém bị hại nhưng chỉ đứng nhìn, không phản ứng gì và còn có lời "cổ động" hai bị cáo chém chết bị hại.
(PLO)- Mâu thuẫn trong việc khoác vai gái đã có chồng, Trung úy công an gọi người đến chém chết người nhưng ban đầu chỉ bị truy tố tội gây thương tích.
(PLO)- Hai trung úy không quân - phi công cùng điều khiển máy bay và một trung úy nữa thiệt mạng khi chiếc máy bay quân sự Cessna-182 của Thái Lan rơi trong một chuyến tuần tra.