ĐIỀU TRA - Nhóm trộm hoành hành ở các công viên TP.HCM và Làng đại học - Bài cuối: Người bẻ khóa, tiêu thụ iPhone của nhóm trộmLENS
Nhóm trộm hoành hành ở các công viên TP.HCM và Làng đại học - Bài 3: Trộm xong gọi điện lấy mật khẩu, lừa tiền chuộcLENS
Vụ hiếp dâm 3 lần trong đêm: Mẹ bị cáo nói con vô tội 01/06/2020 23:10 (PL)- Bị cáo kêu oan, cho rằng cả hai có quan hệ yêu đương và việc quan hệ là hoàn toàn tự nguyện chứ không cưỡng ép.
Không báo thông tin, chủ nhà bị phạt cọc 1,5 tỉ 15/04/2020 22:30 (PL)- Từng bị xử phạt hành chính về xây dựng nhưng người bán nhà không thông báo khiến không thể sang tên và bị phạt gấp đôi số tiền đã nhận cọc.
Bị cáo và người nhà gây náo loạn sau khi tòa tuyên án 24/09/2019 21:40 (PL)- Sáng 24-9, TAND tỉnh Quảng Ninh xử phúc thẩm vụ cướp đò sông Ka Long đã bác toàn bộ kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm bảy năm tù đối với bị cáo Bùi Mạnh Giáp (36 tuổi, trú huyện Mê Linh, Hà Nội).
Chi cục Thi hành án thua kiện do nhầm lẫn tẩu tán tài sản 18/07/2019 23:20 (PL)- Việc chuyển nhượng nhà sau khi có bản án sơ thẩm nhưng số tiền bán dùng để thực hiện nghĩa vụ thì không được xem là tẩu tán tài sản.
Công ty muốn trả giùm 17 tỉ đồng cho thi hành án 28/02/2019 18:30 (PL)- Tòa nhận định nguyên phó trưởng Thi hành án TP Đà Lạt, Lâm Đồng gây thiệt hại hơn 17 tỉ đồng nhưng lại cho bị cáo này hưởng án treo. Vì sao?
Nộp 37 tỉ, Nguyễn Xuân Sơn có thể thoát án tử 04/05/2018 18:35 (PL)- HĐXX tuyên giảm án cho bảy bị cáo và y án sơ thẩm với các bị cáo còn lại trong vụ án.