Một học sinh mầm non tử vong vì bị kẹt khi chơi cầu trượt
(PLO)- Sáng 28-11, lãnh đạo UBND xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) xác nhận tại địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc thương tâm, một học sinh mầm non ba tuổi đã bị mắc kẹt khi chơi cầu trượt và tử vong…

“Đây là một vụ việc đáng tiếc, mấy chục năm nay trên địa bàn xã mới xảy ra một sự việc như vậy. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ” - vị lãnh đạo UBND xã Phù Lỗ (Sóc Sơn) nói.

Trước đó, vào sáng 25-11, tại Trường Mầm non Phù Lỗ, bé trai ĐT (học sinh lớp mẫu giáo ba tuổi) chơi cầu trượt trong khuôn viên nhà trường thì bị mắc kẹt nhưng không ai phát hiện ra.

Một học sinh mầm non tử vong vì bị kẹt khi chơi cầu trượt - ảnh 1
Trường Mầm non Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn

Đến khi một cô giáo phát hiện ra thì bé đã rất yếu. Sau đó, bé được đưa vào cấp cứu tại phòng y tế của trường và lần lượt chuyển qua các BV Bắc Thăng Long, BV Nhi để cứu chữa, tuy nhiên cháu bé không qua khỏi. Đến ngày 26-11, gia đình đã tổ chức an táng cho bé.

Được biết Trường Mầm non xã Phù Lỗ được thành lập năm 1980, là trường mầm non nông thôn, chuyển sang trường mầm non công lập năm 2008. Trường có hai cơ sở ở xóm Đồng và xóm Thượng với tổng diện tích lên đến hơn 10.000 m3 với 24 phòng học, khu bếp ăn, văn phòng, sân chơi. Hiện trường có khoảng 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên…

TRỌNG PHÚ