Xe khách bốc cháy dữ dội trên đường Hồ Chí Minh

Khi đến thôn Thanh Trung, xã Vinh Quang, TP Kon Tum, phần đuôi xe đột nhiên bốc cháy dữ dội. Tài xế Vũ Văn Thiên (Nam Định) cùng 13 hành khách kịp thoát ra ngoài. Lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Kon Tum đã điều hai xe cứu hỏa đến dập tắt đám cháy. Chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Xe khách bốc cháy dữ dội trên đường Hồ Chí Minh ảnh 1

Vụ cháy xe làm hàng chục hành khách hoảng loạn.

Lúc 3 giờ cùng ngày, ô tô tải 77K-9832 của anh Trương Đình Vui (huyện Phù Mỹ, Bình Định) đang đậu trong garage của anh Võ Bá Dương để sửa chữa thì bỗng nhiên bốc cháy. Theo một số người có mặt tại hiện trường, lửa phát ra từ cabin, sau đó bùng lên dữ dội.

NGỌK LINH - VĂN TỐ - T.LỘC

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Chủ nhân Giải thưởng chính VinFuture tiếp tục được trao giải Nobel

Chủ nhân Giải thưởng chính VinFuture tiếp tục được trao giải Nobel

(PLO)- Hai năm sau khi được vinh danh với Giải thưởng chính VinFuture mùa đầu tiên, công trình nghiên cứu về vaccine mRNA ngừa Covid-19 của hai nhà khoa học Katalin Kariko và Drew Weissman tiếp tục được trao giải Nobel Y Sinh 2023. Theo chuyên gia Phạm Chi Lan, sự tiên phong của VinFuture cho thấy các tiêu chí đánh giá của Giải thưởng rất sát, kịp thời và thiết thực với thời đại ngày nay.

Tìm thân nhân bé sơ sinh bị bỏ rơi ở Nha Trang

Tìm thân nhân bé sơ sinh bị bỏ rơi ở Nha Trang

(PLO)- Bé sơ sinh bị bỏ rơi bên bờ sông Tắc, được Trạm Y tế xã Vĩnh Trung (Nha Trang, Khánh Hòa) tiếp nhận, sơ cứu; sau đó giao cho Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Khánh Hòa tiếp tục theo dõi, chăm sóc.

Cùng Hoa hậu Phương Khánh chiêm bái ngôi chùa Khmer đẹp nhất Bạc Liêu

Cùng Hoa hậu Phương Khánh chiêm bái ngôi chùa Khmer đẹp nhất Bạc Liêu

(PLO)- Đến với tỉnh Bạc Liêu trong vai trò đại sứ chương trình “Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển”, Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh đã chiêm bái chùa Xiêm Cán, nơi được xem là ngôi chùa Khmer đẹp nhất của tỉnh. Đây cũng là một trong những quần thể kiến trúc tôn giáo lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.