Á hậu Du lịch Hoàn vũ bị xa lánh vì danh hiệu?
(PLO)- Ngày 12-11, á hậu Du lịch Hoàn vũ thế giới – Miss Tourism Universe 2017 Mai Thị Hồng Dung – Bella Mai đã tổ chức tiệc cảm ơn của cô sau gần một tháng đăng quang danh hiệu á hậu 1 cuộc thi tại Lebanon.

Á hậu Du lịch Hoàn vũ bị xa lánh vì danh hiệu? - ảnh 1
Bella Mai rạng rỡ trong buổi tiệc của mình ngày 12-11.

Đến tham dự buổi tiệc của cô có các chị gái ruột và nhiều gương mặt nghệ sĩ như: đạo diễn Thành Chí, nam vương Ngọc Tình, nam vương Lương Gia Huy, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam, ca sĩ Hồ Đức Lợi…

Bella Mai cho biết do bận rộn lịch quay phim nên sau gần một tháng đăng quang mình mới có thể tổ chức tiệc .

Á hậu Du lịch Hoàn vũ bị xa lánh vì danh hiệu? - ảnh 2
ca sĩ Hoàng Kỳ Nam đến chúc mừng bella Mai.

Xuất hiện trong bộ đầm đỏ rực khoe vóc dáng và vẻ rạng rỡ cùng chiếc vương miện song Bella Mai đã không giấu được vẻ xúc động, buồn rầu khi trả lời phỏng vấn về những thay đổi sau khi đoạt danh hiệu á hậu một cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Cô thẳng thắng thừa nhận những chuyện không hay như bị nhiều đồng nghiệp xa lánh sau khi đăng quang danh hiệu á hậu. 

Cô chia sẻ: “Em vốn xuất thân là diễn viên, dù em có đi thi người đẹp và may mắn được giải á hậu thì em cũng không từ bỏ nghiệp diễn xuất. Vì vậy sau khi đi thi trở về em vẫn đi quay phim một cách bình thường, nói chuyện cư xử với mọi người như trước đây. Nhưng em cảm nhận được mọi người đã nhìn em với ánh mắt khác lạ, cách nói chuyện cũng xa cách hơn xưa khiến em cảm thấy rất tủi thân”.

Á hậu Du lịch Hoàn vũ bị xa lánh vì danh hiệu? - ảnh 3
Thi trang phục dân tộc tại Miss Tourism Universe.

Á hậu Du lịch Hoàn vũ bị xa lánh vì danh hiệu? - ảnh 4
Đăng quang danh hiệu á hậu 1 Miss Tourism Universe tại Lebanon.

Á hậu Du lịch Hoàn vũ bị xa lánh vì danh hiệu? - ảnh 5
Trong một bộ phim từng tham gia.

Á hậu Du lịch Hoàn vũ bị xa lánh vì danh hiệu? - ảnh 6
Khoe vẻ đẹp hình thể.

Được biết Bella Mai tên thật là Mai Thị Hồng Dung, sinh năm 1993 tại Quảng Ngãi, tốt nghiệp Trường Sân khấu điện ảnh TP.HCM. Cô từng tham gia các phim Săn đàn ông của đạo diễn Võ Quốc Thành, Đường chân trời của đạo diễn Minh Trương, Trả giá của đạo diễn Đinh Đức Liêm, Hương quê của đạo diễn Nguyễn Duy Linh, Gỡ rối tơ lòng của Xuân Cường… Ngày 13-9 cô đại diện Việt Nam chính thức tham gia cuộc  Miss Tourism Universe tại Lebanon và đoạt danh hiệu á hậu 1 cuộc thi vào ngày 30-9.

 

 

 

HÒA BÌNH