Tuyển dụng gấp 1.000 nhân sự làm việc trên tàu du lịch
(PLO) - Trong 4 ngày: 15, 16, 22 và 23-4, CTI Việt Nam sẽ trực tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn để tuyển dụng 1.000 nhân sự làm việc trên tàu du lịch Carnival, một tàu du lịch 5 sao sang trọng với sức chứa 6.000 hành khách và thuyền viên, nhân viên phục vụ.

Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi, biết tiếng Anh và có đam mê đi khắp thế giới trên các con tàu du lịch hạng sang, bạn nên nộp hồ sơ và trực tiếp đến dự tuyển.

Nếu bạn chưa biết tiếng Anh, chưa có nghề cụ thể, cũng có thể đi dự tuyển. CTI Việt Nam sẽ tổ chức khoá huấn luyện, đào tạo cấp tốc để đáp ứng nhu cầu đặc thù của nghề làm việc trên biển trong môi trường quốc tế.

"CTI Việt Nam sẽ rất cần có các nhân sự trong bốn lĩnh vực: thực phẩm, nước uống, nhà hàng và khách sạn. Và chúng tôi thấy rằng, các bạn trẻ Việt Nam rất chăm chỉ, ham học hỏi và cầu tiến... nên hy vọng rằng, các bạn sẽ có cơ hội trúng tuyển...", ông Thana - CEO của CTI Việt Nam nói.

CTI Group là doanh nghiệp chuyên tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn hàng hải có trụ sở tại bang Florida (Mỹ) và hàng chục văn phòng ở nhiều quốc gia và vừa khai trương văn phòng CTI Việt Nam tại: 360A Bến Vân Đồn (lầu 7), quận 4, TP.HCM vào sáng ngày 13-4.

Đây cũng là địa chỉ nhận hồ sơ, phỏng vấn các ứng viên.

PHI NGUYỄN