Giải quần vợt Các tay vợt xuất sắc 2016

‘3 chọi 1’ ở bán kết đơn nam

Tuy nhiên, tay vợt người Đà Nẵng đã rất khôn khéo tránh được ứng cử viên số một Lý Hoàng Nam tại vòng đấu loại trực tiếp.

Tại lượt đấu cuối vòng bảng, Minh Tuấn cùng Trịnh Linh Giang phân tài cao thấp tranh ngôi nhất bảng. Với lối đánh chỉn chu đầy hiệu quả, Minh Tuấn xuất sắc vượt qua Linh Giang sau hai set thắng 6/4; 6/1. Giành tổng cộng ba chiến thắng vòng bảng B, Minh Tuấn chỉ phải đối đầu Nguyễn Văn Phương - tay vợt 16 tuổi vừa tạo nên bất ngờ khi vượt qua hai đàn anh Thành Trung, Trương Giang Thanh cùng tỉ số 2-1, giành vé vào bán kết. Trận bán kết nam còn lại, tay vợt nhất bảng A Lý Hoàng Nam tranh quyền đi tiếp với đồng đội Trịnh Linh Giang.

Ở nội dung đơn nữ, quần vợt TP.HCM có đến hai đại diện lọt vào vòng bán kết. Tuy nhiên, với ngôi vị nhì bảng B, Trần Thụy Thanh Trúc buộc phải tranh suất đi tiếp với nhà đương kim vô địch và đồng đội chung màu áo TP Trần Thị Tâm Hảo. Trận bán kết còn lại là cuộc đọ sức giữa Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng) và Nguyễn Thị Bé Xuyên (Kiên Giang). Trước đó, đôi Thanh Bình - Đan Thi hoàn tất hat trick chiến thắng xuất sắc, đem về cho Đà Nẵng chiếc HCV đôi nữ.

Sau nhiều ngày không có biến động, nội dung đôi nam đã chứng kiến cú lật đổ ngoạn mục của các tay vợt Công an Nhân dân. Mặc dù liên tục bị cặp Chí Khương - Thanh Hoàng (Quân đội) dẫn bàn nhưng đôi Thành Trung - Đức Dương vẫn thi đấu rất kiên cường rồi hạ đối thủ 7/6; 6/3. Tại chung kết, Thành Trung - Đức Dương sẽ đối đầu cặp đôi sừng sỏ Lê Quốc Khánh - Lâm Quang Trí. Trước đó tại bán kết, hai tay vợt TP.HCM không tốn giọt mồ hôi nào do đồng đội Hữu Vinh - Giang Thanh chủ động bỏ cuộc, nhường suất đi tiếp cho đàn anh.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hình ảnh HA Gia Lai với nhà tài trợ Red Bull sử dụng nhiều mùa qua cũng là nước tăng lực nhưng không vi phạm vì hợp đồng được ký kết trước khi Night Wolf đến với V-League.

Bầu Đức không bỏ giải!

(PLO)- Về lý thuyết, đến giờ HA Gia Lai vẫn chưa bỏ giải. Tour xem HA Gia Lai trên sân Pleiku vẫn không hủy, trong khi Ban tổ chức V-League 2023 đã chuẩn bị phương án 2 nếu HA Gia Lai không thi đấu.
Messi hối hận nhưng không xin lỗi

Messi hối hận nhưng không xin lỗi

(PLO)- Chân sút của Argentina giải thích về màn ăn mừng thiếu tôn trọng trước đội tuyển Hà Lan tại vòng chung kết World Cup sau khi đánh bại đối thủ này trên chấm luân lưu ở tứ kết.
'Ronaldo mang trong mình nỗi ám ảnh Messi'

'Ronaldo mang trong mình nỗi ám ảnh Messi'

(PLO)- Ronaldo và Messi đã nhiều lần được hỏi về sự kình địch trong thời gian gần đây, cho thấy họ ít nhiều tôn trọng nhau và đánh giá cao tài năng của nhau, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng.