Công an làm việc với 3 mẹ con đánh trật tự đô thị quận 1
(PLO)- 3 mẹ con lao vào hành hung, làm bị thương hai anh Trung, Hiển. Vụ việc được một nhân viên trật tự đô thị khác ghi lại bằng điện thoại cá nhân và nộp cho cảnh sát. 

Ngày 1-6, Công an phường Nguyễn Thái Bình (quận 1, TP.HCM) mời làm việc 3 người gồm một người mẹ 42 tuổi và hai con của người này lần lượt 19, 23 tuổi.

Họ bị cáo buộc đã gây thương tích cho 2 nhân viên trật tự đô thị Nguyễn Thế Hiển, Nguyễn Bảo Trung.

Trước đó, tổ công tác gồm anh Hiển, anh Trung đi thực hiện công tác xử lý vỉa hè. Họ phát hiện người phụ nữ 42 tuổi kinh doanh quán ốc đã lấn chiếm vỉa hè trước hẻm 18 Võ Văn Kiệt (phường Nguyễn Thái Bình) nên nhắc nhở.

Các nhân viên cũng nhắc nhở một số khách đến ăn ở quán này mang xe máy đến dựng trong hẻm 20 gần đó gây cản trở lối đi. Khi bị nhắc, những khách này lấy xe rời đi.

Thấy mất khách, nữ chủ quán ốc chống đối, to tiếng. Hai người con cũng phụ họa mẹ.

Đỉnh điểm là cả 3 mẹ con lao vào hành hung, làm bị thương hai anh Trung, Hiển. Vụ việc được một nhân viên trật tự đô thị khác ghi lại bằng điện thoại cá nhân và nộp cho cảnh sát.

Được biết anh Hiển bị xây xát ngoài da vùng mặt, anh Trung  bị thương ở mặt, đau tức ở vùng ngực và khó thở, phải vào bệnh viện.

NGUYỄN TÂN