ATM thực phẩm đã có mặt ở quận 12

Tại đây, buổi phát lương thực đầu tiên ở quận 12 đã có hơn 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn, người già, công nhân đến nhận các phần quà từ báo Người Lao Động và quận 12 phối hợp tổ chức.

Phát biểu tại buổi bàn giao cây ATM thực phẩm miễn phí, ông Tô Đình Tuân, Tổng biên tập báo Người Lao Động, cho biết: Trong những ngày cách ly xã hội vừa qua, nhiều bà con không có việc làm nên kinh tế gia đình gặp không ít khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, báo Người Lao Động đã phát động chương trình “Cùng cộng đồng chung tay phòng, chống dịch COVID-19”. Cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của Quận ủy, UBND quận 12, báo Người Lao Động đã khai trương cây ATM thực phẩm miễn phí thứ hai. Đây là chương trình mang ý nghĩa lớn, thể hiện sự đoàn kết, gắn bó và chăm lo cho người dân khó khăn trên địa bàn. Mong rằng mọi người không ai bị bỏ lại phía sau, ai cũng ấm no để cùng nhau vượt qua đại dịch.

Trước đó, ngày 17-4, báo Người Lao Động đã đưa vào vận hành cây ATM thực phẩm đầu tiên tại trụ sở của báo ở 127 Võ Văn Tần, quận 3.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.