Bãi đỗ xe đắt nhất ở Anh

Cái giá trên dành cho diện tích 26 mét vuông với 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần ở một nơi vắng vẻ và bảo mật. Giá trông xe 319.460 USD cho 9 năm đầu và 1.134 USD cho mỗi năm trong 90 năm tiếp theo.

Bãi đỗ xe đắt nhất ở Anh ảnh 1

Dù không cung cấp thông tin về khách hàng vì lý do bảo mật nhưng giám đốc quản lý tại Harrods Estates với sự ưu ái đã tiết lộ cho tờ Carscoop, điều kiện để chủ xe được gửi xe ở đây là họ phải sống trong vòng bán kính 400 m.

Giám đốc bán hàng và marketing của Harrods Estates, ông Shirley Humphrey đánh giá: "Bãi đỗ xe ở phố Basil Street là khu đỗ xe hoàn hảo trên đường Knightsbridge, nó đối diện trực tiếp với Harrod, đó là một lợi thế hấp dẫn khách hàng. Chủ xe yên tâm vì xe của họ luôn được bảo vệ an toàn."

Bạn sẽ đỗ gì trong cái ga ra có giá 319.460 USD? Một khối vàng Bugatti Veyron, chiếc Harrier Jump Jet hay một thứ gì đó vĩ đại hơn giống như chiếc xe tăng Challenger II tank trang trí kim cương?

Theo Thế Hoàng (VNE)

15 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023

15 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023

(PLO)- Trong Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 vừa được Quốc hội thông qua đã đề ra 15 chỉ tiêu, trong đó chỉ tiêu GDP đạt 6,5%, thu nhập bình quân đầu người đạt khoảng 4.400 USD…