Bãi đỗ xe đắt nhất ở Anh

Cái giá trên dành cho diện tích 26 mét vuông với 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần ở một nơi vắng vẻ và bảo mật. Giá trông xe 319.460 USD cho 9 năm đầu và 1.134 USD cho mỗi năm trong 90 năm tiếp theo.

Bãi đỗ xe đắt nhất ở Anh ảnh 1

Dù không cung cấp thông tin về khách hàng vì lý do bảo mật nhưng giám đốc quản lý tại Harrods Estates với sự ưu ái đã tiết lộ cho tờ Carscoop, điều kiện để chủ xe được gửi xe ở đây là họ phải sống trong vòng bán kính 400 m.

Giám đốc bán hàng và marketing của Harrods Estates, ông Shirley Humphrey đánh giá: "Bãi đỗ xe ở phố Basil Street là khu đỗ xe hoàn hảo trên đường Knightsbridge, nó đối diện trực tiếp với Harrod, đó là một lợi thế hấp dẫn khách hàng. Chủ xe yên tâm vì xe của họ luôn được bảo vệ an toàn."

Bạn sẽ đỗ gì trong cái ga ra có giá 319.460 USD? Một khối vàng Bugatti Veyron, chiếc Harrier Jump Jet hay một thứ gì đó vĩ đại hơn giống như chiếc xe tăng Challenger II tank trang trí kim cương?

Theo Thế Hoàng (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.