Carrick chỉ ra nguyên nhân khiến M.U đánh mất chiến thắng

Carrick cho biết: “Đây là một tuần thi đấu đầy khó khăn, chúng tôi liên tiếp phải gặp những đội bóng lớn. tính chất quan trọng trong trận đấu với Real làm chúng tôi phải bung hết sức để cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình, và thật khó để duy trì được một nền thể lực sau một trận đấu như vậy.”

Carrick chỉ ra nguyên nhân khiến M.U đánh mất chiến thắng ảnh 1

Carrick cho rằng M.U đang mệt mỏi - Ảnh Getty

"Trong trận đấu với Chelsea, toàn đội đã có một sự khởi đầu tuyệt vời, rất khó tin với bàn thắng của Chicharito, đó là một pha đánh đầu mà tôi chắc rằng cậu ấy sẽ khó có thể thực hiện lại được nữa. Bàn thắng của Wayne Rooney đã cụ thể hóa ưu thế cho chúng tôi nhưng đáng tiếc, kết quả trận đấu lại không như ý muốn.”

“Phải chơi trận lượt về trên Stamford Bridge là một khó khăn nhưng M.U sẽ làm hết sức để có thể đoạt được chiếc cúp lâu đời nhất thế giới này. Điều mà chúng tôi cần làm bây giờ là tập trung hết mức có thể và bạn biết đấy trong bóng đá thì chẳng thể nói trước một điều gì cả.”

Bên cạnh đó số 16 của M.U cũng cho biết thêm về bàn thắng của Chicharito: “Rio Ferdinand cũng nói với tôi rằng bàn thắng của Javier Hernandez phải là bàn thắng của năm bởi đó là một pha đánh đầu không tưởng.”

Sau khi bị Real Madrid loại khỏi Champions League các học trò của ngài Alex Ferguson đang hướng đến một cú đúp ở đấu trường quốc nội, hiện tại M.U đang hơn đội xếp sau là Man City với khoảng cách 12 điểm, và trước mắt họ là trận đá lại với Chelsea tại FA cúp trên sân Stamford Bridge.

Theo Hữu Thành (TT&VH Online)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...