Cái tình và nghĩa cử đối với những gia đình cựu cầu thủ

Cái tình và nghĩa cử đối với những gia đình cựu cầu thủ

(PLO)- Năm nay Chi hội Cựu cầu thủ TP.HCM không tổ chức ngày hội "Cây Mùa Xuân" như hàng năm trên sân Thống Nhất nhưng đã có một nghi thức tưởng niệm đến cựu cầu thủ và gia đình các cựu cầu thủ qua đời, hoạn nạn vì dịch COVID-19 trên sân bóng đá Công An, Đầm Sen.
Tình Cây Mùa Xuân

Tình Cây Mùa Xuân

(PLO)- Cứ mỗi độ xuân sang, NSND Việt Anh và những người bạn lại tổ chức chương trình Cây Mùa Xuân tiếp nối ý tưởng của danh thủ Võ Thành Sơn, giúp đỡ các cựu cầu thủ già neo đơn và tưởng niệm người đã khuất...
Năm ngoái Cây mùa xuân có cả sự đồng hành của các cựu tuyển thủ miền Bắc, năm nay những người bạn bàn nhau để Cây mùa xuân nở hoa quanh năm…

Những người bạn fair play với Cây mùa xuân

(PLO)- Ngày 15-1-2022, các cựu cầu thủ Công an TP.HCM, cựu cầu thủ Tiền Giang và CLB Hữu nghị Sài Gòn lại gặp gỡ nhau ở sân bóng Công an TP.HCM ôn cố tri tân, chung tay giúp đỡ các cựu cầu thủ Sài Gòn vang bóng một thời không may có hoàn cảnh ngặt nghèo.
NSND Việt Anh dẫn chương trình, cựu trung phong số một Việt Nam Cao Cường (bìa phải) trong chương trình Cây mùa xuân với những trận bóng hữu nghị và tình cảm ấm áp cho các cựu cầu thủ.

Ấm áp Cây mùa xuân

(PLO)- Cựu trung phong số một Việt Nam Nguyễn Cao Cường dẫn đoàn cầu thủ một thời của bóng đá miền Bắc thi đấu với hai đội bóng cựu Công an TP.HCM và Hữu Nghị FC Sài Gòn.
'Cây mùa xuân' Võ Thành Sơn về miền Tây

'Cây mùa xuân' Võ Thành Sơn về miền Tây

(PLO)- Ở cái tuổi thất thập cổ lai hy nhưng cựu danh thủ Võ Thành Sơn vẫn sung mãn trong việc vun đắp cho cây mùa xuân mà mình đã gieo trồng trong hơn một thập niên qua.