Chảo lửa Đồng Nai bây giờ

Trước lượt trận thứ tư, thầy trò HLV Trần Bình Sự không một điểm lận túi nên chịu nhiều áp lực khi chiều 21-1 tiếp XSKT Cần Thơ. Cứ sau mỗi pha bóng đầy nỗ lực trong thực lực có hạn thì các cầu thủ Đồng Nai lầm lì cúi gằm mặt xuống, lê những bước chân nặng nhọc. Cái giá mà các cựu đồng đội của họ đã làm, bây giờ đây toàn đội Đồng Nai đang gánh chịu. Trên khán đài, khác xa với những mùa bóng trước như ngày hội thì mùa này thưa thớt đến vắng lạnh.

Cuối cùng thì Đồng Nai cũng có bàn thắng mang lại điểm 3 đầu tiên của mùa giải nhưng họ vui đó rồi lại buồn đó khi nhìn lên khán đài thưa thớt.

Thương cho những cầu thủ nỗ lực vì màu áo Đồng Nai phải chịu phần nào sự xa lánh của người hâm mộ đang thất vọng với những cầu thủ nhúng chàm.

TẤN PHƯỚC

HLV Van Gaal chỉ ra điểm yếu của Messi

HLV Van Gaal chỉ ra điểm yếu của Messi

(PLO)- Nhà cầm quân tuyển Hà Lan Louis Van Gaal tiết lộ đội ngũ kỹ thuật của ông đã phát hiện ra sự thiếu sót trong lối chơi của Lionel Messi và tin tưởng “cơn lốc màu da cam” thổi bay vũ điệu Tango vào rạng sáng 10-12.
Hà Lan sẽ "bắt chết" Messi kiểu gì?

Hà Lan sẽ "bắt chết" Messi kiểu gì?

(PLO)- Lionel Messi hy vọng sẽ dẫn dắt Argentina vượt qua Hà Lan ở tứ kết Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 vào lúc 22 giờ, ngày 9-12 với sự chăm chú theo dõi “cơn lốc màu da cam” đối phó với M10 ra sao.
Làm thế nào để Ronaldo đối đầu Messi?

Làm thế nào để Ronaldo đối đầu Messi?

(PLO)- Cả hai ngôi sao thống trị bóng đá thế giới trong hơn 10 năm qua và đều có năm lần góp mặt ở vòng chung kết World Cup nhưng chưa bao giờ đụng độ nhau ở sân chơi lớn này.