HA Gia Lai đá thế, sao vô địch?

HA Gia Lai đá thế, sao vô địch?

(PLO)- Tiền vệ Triệu Việt Hưng nổ súng vào lưới Nam Định giúp chủ nhà Hải Phòng để vươn lên ngôi đầu bảng V-League trong khi HA Gia Lai lần thứ hai bị cầm hòa không bàn thắng.
HLV Polking ‘nắn gân’ ông Park

HLV Polking ‘nắn gân’ ông Park

(PLO)- Trong khi HLV Park Hang-seo chia sẻ Thái Lan chẳng có gì đáng lo ngại thì đồng nghiệp trẻ Polking nói sẽ lần đầu tiên giúp học trò thắng đội tuyển Việt Nam.
VFF khiếu nại đề nghị FIFA xem lại công tác trọng tài ảnh hưởng đến đội Việt Nam. Ảnh: HẢI THỊNH

VFF học bài của V-League

(PLO)- Việc VFF phản ứng nhanh với kiến nghị lên FIFA xem lại công tác trọng tài tại vòng loại cuối World Cup 2022 được nhiều người hâm mộ thỏa mãn.
Ông Vũ Tiến Thành, đại diện CLB Phố Hiến, đã phân tích việc thiếu trách nhiệm, thiếu tôn trọng các CLB của VPF đã khiến 27 CLB phải mất nhiều tiền của và thiệt thòi… Ảnh: PHƯƠNG NGHI

‘Nên giải tán VPF và bầu lại…’

(PLO)- Đó là ý kiến của Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn khi đề cập đến VPF, công ty tổ chức giải V-League và hạng Nhất, vì cách điều hành làm ảnh hưởng đến nhiều CLB trong thời gian qua.
HLV Herve Renard, đối thủ của thầy Park trong lượt trận đầu bảng B. Ảnh: GETTY IMAGES

HLV Saudi Arabia từng hành nghề tại V-League

(PLO)- 0 giờ ngày 3-9, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ làm khách tại Saudi Arabia. Chỉ đạo đội Saudi Arabia đối đầu với HLV Park Hang-seo là HLV người Pháp Herve Renard.
8 đội phản đối, V-League vẫn hoãn đến năm 2022

8 đội phản đối, V-League vẫn hoãn đến năm 2022

(PLO)- Công ty VPF sau khi tổng hợp kết quả kiểm phiếu xin ý kiến các cổ đông thành viên và CLB đã chính thức đề xuất VFF giải pháp dự kiến tiếp tục tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2021.
Bầu Đức không cần vô địch nếu hủy V-League

Bầu Đức không cần vô địch nếu hủy V-League

(PLO)- Năm ngày trôi qua sau khi VPF lấy ý kiến của 27 CLB về việc hủy hoặc hoãn các giải sang năm 2022, vẫn chưa có động tĩnh gì từ những nhà tổ chức, trong khi đội bóng đặt chế độ chờ.
HA Gia Lai vô địch lượt đi V-League 2021 và đang cùng 13 đội khác chờ đá lượt về.

V-League đá tập trung tối thiểu trong 23 ngày

(PLO)- Các nhà tổ chức giải VPF tính toán lượt về V-League 2021 cần quỹ thời gian ít nhất 23 ngày để tiếp tục tổ chức các vòng đấu còn lại cho sáu đội xếp trên tranh vô địch và tám đội tốp dưới chạy trốn 1,5 suất rớt hạng.