HA Gia Lai vào top 3 khi … vắng Công Phượng

HA Gia Lai vào top 3 khi … vắng Công Phượng

(PLO)- Bốn chiến thắng liên tiếp ở V-League đã giúp đội bóng của bầu Đức gọn gàng nhảy vào top 3, có cùng 16 điểm với đội nhì bảng SL Nghệ An và kém đội dẫn đầu Hà Nội 1 điểm.
Đoàn Văn Hậu trở lại

Đoàn Văn Hậu trở lại

(PLO)- Xuất hiện trở lại tại V-League từ vòng 6 sau thời gian dài vắng mặt cho CLB Hà Lan mượn rồi chấn thương dài hạn phải giải phẫu và kiên trì tập hồi phục, hậu vệ Đoàn Văn Hậu được chú ý đặc biệt.
Sài Gòn FC chưa ra sân đã “buông súng”

Sài Gòn FC chưa ra sân đã “buông súng”

(PLO)- Vòng 8 V-League với thầy trò HLV Phùng Thanh Phương là nỗi ám ảnh rất lớn khi phải đụng độ chủ nhà Hà Nội rất mạnh mà chưa cần đá, Sài Gòn FC đã nhìn thấy trước một trận thua.
HA Gia Lai đá thế, sao vô địch?

HA Gia Lai đá thế, sao vô địch?

(PLO)- Tiền vệ Triệu Việt Hưng nổ súng vào lưới Nam Định giúp chủ nhà Hải Phòng để vươn lên ngôi đầu bảng V-League trong khi HA Gia Lai lần thứ hai bị cầm hòa không bàn thắng.
HLV Polking ‘nắn gân’ ông Park

HLV Polking ‘nắn gân’ ông Park

(PLO)- Trong khi HLV Park Hang-seo chia sẻ Thái Lan chẳng có gì đáng lo ngại thì đồng nghiệp trẻ Polking nói sẽ lần đầu tiên giúp học trò thắng đội tuyển Việt Nam.
VFF khiếu nại đề nghị FIFA xem lại công tác trọng tài ảnh hưởng đến đội Việt Nam. Ảnh: HẢI THỊNH

VFF học bài của V-League

(PLO)- Việc VFF phản ứng nhanh với kiến nghị lên FIFA xem lại công tác trọng tài tại vòng loại cuối World Cup 2022 được nhiều người hâm mộ thỏa mãn.
Ông Vũ Tiến Thành, đại diện CLB Phố Hiến, đã phân tích việc thiếu trách nhiệm, thiếu tôn trọng các CLB của VPF đã khiến 27 CLB phải mất nhiều tiền của và thiệt thòi… Ảnh: PHƯƠNG NGHI

‘Nên giải tán VPF và bầu lại…’

(PLO)- Đó là ý kiến của Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn khi đề cập đến VPF, công ty tổ chức giải V-League và hạng Nhất, vì cách điều hành làm ảnh hưởng đến nhiều CLB trong thời gian qua.
HLV Herve Renard, đối thủ của thầy Park trong lượt trận đầu bảng B. Ảnh: GETTY IMAGES

HLV Saudi Arabia từng hành nghề tại V-League

(PLO)- 0 giờ ngày 3-9, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ làm khách tại Saudi Arabia. Chỉ đạo đội Saudi Arabia đối đầu với HLV Park Hang-seo là HLV người Pháp Herve Renard.
8 đội phản đối, V-League vẫn hoãn đến năm 2022

8 đội phản đối, V-League vẫn hoãn đến năm 2022

(PLO)- Công ty VPF sau khi tổng hợp kết quả kiểm phiếu xin ý kiến các cổ đông thành viên và CLB đã chính thức đề xuất VFF giải pháp dự kiến tiếp tục tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2021.