Từ khóa:

#V-League
Tìm thấy 1070 kết quả
Công an Hà Nội tiến rất gần đến ngôi vô địch V-League. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Công an Hà Nội rất gần với cúp vàng

(PLO)- Lượt trận cuối V-League tranh cúp vô địch có hai trận đấu liên quan đều ở Hà Nội nhưng một trên sân Hàng Đẫy giữa Công an Hà Nội (CAHN) - Thanh Hóa và một là trận derby Hà Nội - Viettel ở Mỹ Đình.
Thầy trò Popov đi vào lịch sử

Thầy trò Popov đi vào lịch sử

(PLO)- Các cầu thủ Thanh Hóa đã công kênh HLV Popov đang mừng rơi nước mắt khi đội nhà giành chiếc cúp quốc gia ngay trên sân nhà trước Viettel trong sự sung sướng của hàng chục ngàn khán giả.
Từ cửa trụ hạng sáng nhất, SHB Đà Nẵng hụt hơi và hụt chân cả trong những trận đấu dễ ăn nhất để rồi đang rất gần với hạng Nhất. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Suất rớt hạng ở buổi chợ chiều V-League

(PLO)- SHB Đà Nẵng đã tụt lại trong cuộc chạy trốn suất rớt hạng trực tiếp duy nhất khi trên sân nhà không thể đánh bại SL Nghệ An chơi đúng nghĩa của một trận cầu thủ tục.
Trọng tài Ngô Duy Lân đang xem tình huống từ VAR cung cấp.

VAR “chạy” tại V-League còn khúc mắc gì?

(PLO)- Lần đầu VAR hỗ trợ trọng tài và chạy tại V-League trong trận Viettel - Hà Tĩnh 4-0 trên sân Hàng Đẫy tối 27-7 khá thú vị bởi đánh dấu thời điểm quan trọng của bóng đá Việt Nam tiếp cận công nghệ của FIFA.
V-League nóng ở hai đầu

V-League nóng ở hai đầu

(PLO)- Lượt đấu thứ hai giai đoạn 2 vào cuối tuần này có hai trận rất nóng và là hai trận tiêu biểu ở hai cực.
Cơm áo gạo tiền chật vật ở V-League

Cơm áo gạo tiền chật vật ở V-League

(PLO)- Sau 20 ngày nghỉ cho các đội tuyển quốc gia tập trung những ngày FIFA, V-League trở lại trong sự hồi hộp của một số CLB không biết tan rã lúc nào do thiếu tiền lương, thưởng, lót tay…