Chị lôi kéo em đi "gieo cái chết trắng"

Ngày 15-9, TAND quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng trong phiên xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Hồ Thị Như Thủy(SN 1976, ngụ quận Thanh Khê) 9 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Chị lôi kéo em đi "gieo cái chết trắng" ảnh 1

Bị cáo Hồ Như Thủy bị tuyên phạt 9 năm tù
Theo cáo trạng, từ 2-2012 đến 3-2012, Thủy đã nhiều lần mua và bán ma túy cho các đối tượng nghiện.
Trong đó Thủy có nhiều lần lôi kéo hai em trai chưa đủ tuổi thành niên mua bán ma túy. Một lần được chỉ chỗ giấu ma túy, Thủy chở em trai là Hồ Thanh Hải (SN1999) đến lấy ma túy thì bị công an bắt quả tang.
Ngoài ra, Thủy đã ba lần nhờ Hồ Thanh Nhớ (SN 1993) là em trai ruột đi giao ma túy.  Để qua mắt em trai, Thủy giấu ma túy trong gói thuốc lá nhờ Nhớ mang đến cho con nghiện.
Xét Hải mua ma túy khi chưa đến 14 tuổi, Nhớ giao ma túy 3 lần nhưng không biết nên cơ quan điều tra không truy cứu trách nhiệm hình sự.
Được biết Thủy mới chỉ học đến lớp 2 và hiện đang có 4 con nhỏ, bé lớn nhất sinh năm 1999 và nhỏ nhất sinh năm 2009.
Theo B.Vân (NLĐO)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Vilay Lakhamphong và Bộ trưởng Tô Lâm tại Lễ đón chính thức Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam.

Bộ trưởng Tô Lâm thăm chính thức CHDCND Lào

(PLO)- Trong chương trình, Đại tướng, bộ trưởng Tô Lâm và Đại tướng Vilay Lakhamphon sẽ đồng chủ trì Lễ khánh thành Học viện Chính trị Công an nhân dân Lào và chào xã giao các lãnh đạo Đảng, Nhà nước Lào.