(PLO)- Sau hơn bốn giờ đồng hồ lắng nghe ý kiến của cử tri quận 2, chiều tối qua 23-11, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm khẳng định: Dù vấn đề Thủ Thiêm đã trải qua hàng chục năm, khó chứ không đơn giản nhưng lãnh đạo TP vẫn khẳng định là khó mấy cũng phải sửa.
(PLO)- "Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch TP - một công trình mà nhân dân TP đã chờ đợi từ rất lâu. TP.HCM ấp ủ từ nhiều nhiệm kỳ, đã cẩn trọng để xây dựng đề án này và hôm nay đã đủ cơ sở để đưa ra trình trước HĐND".
(PL)- Từ ngày 1 đến 4-8, đoàn đại biểu TP.HCM do Chủ tịch HĐND Nguyễn Thị Quyết Tâm làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Argentina nhằm tăng cường quan hệ hữu nghị, cũng như trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động, vai trò giám sát của cơ quan dân cử.
(PL)- Nhiều cử tri TP.HCM đã bày tỏ trước việc kích động, lôi kéo gây rối, làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, an toàn trật tự xã hội diễn ra thời gian qua.
(PLO)- “TP.HCM đang từng bước xác định trách nhiệm, thẩm quyền của người đứng đầu kèm theo chế tài và công khai cho người dân giám sát” - Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm nói với cử tri quận Thủ Đức về việc xử lý người đứng đầu khi không hoàn thành nhiệm vụ.
(PL)- Sáng 18-5, tại đền tưởng niệm các vua Hùng - Công viên Lịch sử văn hóa dân tộc (quận 9), UBND TP.HCM đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2017.
(PL)- Ngày 20-12, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã tổ chức buổi họp mặt các tướng lĩnh, cán bộ cao cấp quân đội đã nghỉ hưu trên địa bàn TP nhân kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam (22.12.1944 – 22.12.2015) và 26 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.
(PL)- Phó Bí thư Thành ủy-Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm đã khẳng định như thế khi cùng tổ ĐBQH đơn vị số 7 - Đoàn ĐBQH TP.HCM tiếp xúc với cử tri quận 9 (TP.HCM) ngày 29-11.
(PL)- Theo đại biểu Trương Trọng Nghĩa, cần bổ sung nguyên tắc: Nếu những kết quả trưng cầu ý dân mà xâm hại đến toàn vẹn lãnh thổ, chủ quyền quốc gia thì vô hiệu.