Chuẩn bị đề án cải tổ VFF báo cáo Thủ tướng Chính phủ

Buổi làm việc trên là bước đầu trong việc thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Tuần trước, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Tùng đã ký gửi Bộ VH-TT&DL truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc chuẩn bị đề án củng cố LĐBĐ Việt Nam, báo cáo Thủ tướng ngay trong tháng 9-2017.

Trong tuần này Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam sẽ có cuộc làm việc với Bộ VH-TT&DL, Tổng cục TDTT và LĐBĐ Việt Nam về những vấn đề liên quan đến bóng đá Việt Nam trước khi báo cáo lên Thủ tướng.

HLV Southgate bào chữa cho trận hòa tồi tệ của tuyển Anh

HLV Southgate bào chữa cho trận hòa tồi tệ của tuyển Anh

(PLO)- Nhà cầm quân của tuyển Anh cho biết ông không để những lời la ó ảnh hưởng đến quyết định của mình và HLV Gareth Southgate ra lệnh cho các tuyển thủ Anh giữ bình tĩnh sau khi họ bị chỉ trích từ trận hòa đáng thất vọng trước người Mỹ.
'Một tình yêu': Phạt và không phạt

'Một tình yêu': Phạt và không phạt

(PLO)- Bà Nancy Faeser, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Đức đeo băng "One Love" (Một tình yêu) có mặt trên khu VIP trận Đức thua sốc Nhật Bản 1-2 cùng Chủ tịch FIFA Gianni Infantino.
Tuyển Anh dính lời nguyền World Cup

Tuyển Anh dính lời nguyền World Cup

(PLO)- Tuyển Anh đã dính “lời nguyền chết chóc” trên một kênh truyền hình tại những giải đấu lớn mà Tam sư tham dự, sau màn trình diễn nhạt nhòa trong trận hòa Mỹ 0-0 ở World Cup 2022.