(PLO)- HLV Park Hang-seo đánh giá cao đội bóng quê hương hơn U-23 Việt Nam; hai tuyển thủ Đông Nam Á cùng ngồi dự bị; Wenger có nguyện vọng dẫn dắt Man United.
(PL)- Đội tuyển CHDCND Triều Tiên do HLV Kim Yong-jun dẫn dắt, đây là một cựu danh thủ của bóng đá Triều Tiên từng tham dự vòng chung kết World Cup 2010 tại Nam Phi.
(PLO)- U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Park Hang-Seo đã có một hành trình ngoạn mục và giành ngôi á quân U-23 châu Á sau trận thua tiếc nuối 1-2 trước Uzbekistan.
(PLO)- Trung Quốc lại muốn dùng tiền "đè" Thái Lan để giật HLV Milovan Rajevac. Quan điểm của người đứng đầu bóng đá Thái rất rõ ràng, muốn đi thì cứ đi.
(PLO)- Honduras có tình hình tội phạm cao nhất thế giới, Bộ Ngoại giao Úc thì khuyến cáo công dân nên cân nhắc khi du lịch Honduras... nay tuyển Úc phải trải qua hành trình khó khăn đến quốc gia vùng Caribe này.
(PLO)- Cả thế giới sẽ hướng về trận Play off giữa Syria và Úc vào chiều 5-10. Đất nước Syria chìm đắm trong loạn lạc chiến tranh và chia cắt, nhưng phe nào cũng ủng hộ đội tuyển của họ...
(PLO) Từ sau thất bại của đội tuyển U-22 Việt Nam ở sân chơi SEA Games, chưa có ai cuộc họp rút kinh nghiệm nào của VFF và bàn chuyện mời HLV mới lại cứ hờn tủi vì sao chẳng có thầy nội nào ứng cử.
(PLO) - Lịch thi đấu của U-18 Việt Nam tại U-18 Đông Nam Á rất tương đồng với U-22 Việt Nam tại SEA Games. Liệu bi kịch có xảy ra thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn...?