HLV Wenger nói gì về việc dẫn dắt MU

Cách đây vài ngày, báo chí Anh đồng loạt đăng tải thông tin HLV Wenger là “người được chọn” dẫn dắt Man United khi Sir Alex Ferguson về hưu.

Đây là thời điểm năm 2002, lúc đó, Sir Alex có ý định nghỉ hưu và BLĐ Man Utd đã có những cuộc tiếp xúc với HLV Wenger. Tuy nhiên, sau đó Sir Alex đảo ngược quyết định nghỉ hưu và tiếp tục dẫn dắt MU đến năm 2013.

HLV Wenger nói gì về việc dẫn dắt MU ảnh 1

HLV Wenger của Arsenal.

Mặc dù HLV Wenger thừa nhận ông đã có những cuộc đàm phán với MU ở thời điểm đó nhưng ông cũng chắc chắn rằng không nơi đấu tốt bằng Arsenal.

Wenger nói, “Tôi luôn hạnh phúc ở đây, mọi người hài lòng về tôi và tôi cũng hạnh phúc về tất cả. Tôi luôn yêu những giá trị tồn tại ở CLB này. Đối với tôi, vấn đề quan tâm đầu tiên chính là giá trị của một đội bóng. Đó là lí do vì sao tôi vẫn ở Arsenal”

“Khi bàn về MU, chúng ta có thể thấy sự tiến triển của họ trong 20 năm qua là rất thú vị”, Wenger cho biết, “Tôi luôn tự hỏi bản thân mình và câu trả lời với MU là có. Tất nhiên, Man United rất hấp dẫn nhưng tôi hạnh phúc ở đây”.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...