Điểm danh 2 bảng đấu: Không có đội lót đường!

0:00 / 0:00
0:00

Một thế lực hàng đầu châu Á khác là Iran phải khó khăn lắm mới đánh bại được Syria với tỉ số sít sao 1-0. Còn UAE đầu tư rất mạnh đã phải chia điểm trước Lebanon.

Đau nhất là số một châu Á Nhật Bản ngay trận mở màn đã bị Oman đánh bại ngay trên sân nhà.

Bảng A sau lượt trận đầu, Iran lên ngôi đầu là đội duy nhất thắng trận. Bốn đội xếp sau lần lượt là Iraq, Hàn Quốc, Lebanon, UAE cùng có 1 điểm. Xếp cuối là Syria, đội duy nhất chưa có điểm.

Ở bảng B còn sốc hơn khi anh cả châu Á bóng đá là Nhật Bản đã ngậm ngùi thua Oman 0-1 ngay trên sân nhà. Hai trận còn lại Úc cho thấy sự vượt trội trước Trung Quốc với ba bàn trắng, còn Việt Nam dù thua Saudi Arabia 1-3 trên sân đối phương nhưng đã cho thấy là một tập thể kỷ luật và rất xương.

Kết quả xếp hạng tạm thời của bảng B là Úc, Saudi Arabia, Oman cùng có 3 điểm nhưng Úc xếp trên nhờ hiệu số +3 so với +2 và +1 của Saudi Arabia và Oman. Ba đội còn lại chưa có điểm là Nhật Bản, Việt Nam và Trung Quốc, xếp lần lượt với hiệu số -1, -2 và -3.

Đi tìm nguyên nhân dẫn đến ngày tang tóc

Đi tìm nguyên nhân dẫn đến ngày tang tóc

(PLO)- Thảm họa của bóng đá Indonesia trong trận đấu giữa chủ nhà Arema và Persebaya Surabaya làm chết 125 người và bị thương 180 người là bài học cho rất nhiều giải đấu trên thế giới.
2 hat-trick giúp Man City 'hủy diệt' MU

2 hat-trick giúp Man City 'hủy diệt' MU

(PLO)- Man City đã có chiến thắng tưng bừng với tỉ số 6-3 trước MU trên sân Etihad ở vòng 8 Premier League nhờ 2 cú hat-trick của Erling Haaland và Phil Foden.