Điện lực TP.HCM ủng hộ đồng bào miền Trung 300 triệu đồng khắc phục thiên tai

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã trao 300 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do cơn bão Noru gây ra.

Ông Nguyễn Thanh Nhã, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TP.HCM cho biết mặc dù hoạt động sản xuất kinh doanh sau đại dịch COVID-19 còn nhiều khó khăn song Tổng công ty vẫn duy trì hoạt động truyền thống là vận động cán bộ công nhân viên đóng góp 1-3 ngày lương cho Quỹ Tương trợ.

Điện lực TP.HCM ủng hộ đồng bào miền Trung 300 triệu đồng khắc phục thiên tai  ảnh 1

Điện lực TP.HCM ủng hộ đồng bào miền Trung 300 triệu đồng để khắc phục thiên tai. Ảnh: CTV.

Thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, Tổng công ty gửi món quà hỗ trợ đến người dân các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ để tiếp sức vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, bà Trần Kim Yến, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, Trưởng ban vận động cứu trợ TP.HCM cho biết, Tổng công ty Điện lực TP.HCM là đơn vị đầu tiên kết nối với Cơ quan Mặt trận để ủng hộ đồng bào miền Trung sau khi cơn bão số 4 đi qua.

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM luôn trân trọng nghĩa tình của Tổng công ty cũng như của các tổ chức, cá nhân với hoạt động tương trợ này.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - TPHCM sẽ nhanh chóng chuyển những khoản hỗ trợ của doanh nghiệp và người dân TP.HCM đến với đồng bào miền Trung ruột thịt.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Nguyên nhân xảy ra triều cường ở TP.HCM

Nguyên nhân xảy ra triều cường ở TP.HCM

(PLO)- Tình trạng san lấp kênh, rạch trong một số thời điểm diễn biến phức tạp làm thu hẹp không gian điều hòa nước là một trong những nguyên nhân gây triều cường ở TP.HCM.