Từ hôm nay, Bến xe Miền Đông chính thức bán vé tết trực tuyến
(PLO)- Đại diện Bến xe Miền Đông cho biết đơn vị cung ứng 417.000 vé tết, trong đó khoảng 50% vé sẽ được bán trực tuyến.

 

Theo Bến xe Miền Đông, từ ngày 25-12 đơn vị sẽ chính thức bán vé tết trực tuyến. Hành khách có thể mua, đặt vé tại nhà mà không mất thời gian xếp hàng như trước nữa.

Từ hôm nay, Bến xe Miền Đông chính thức bán vé tết trực tuyến - ảnh 1
Bến xe Miền Đông hướng dẫn hành khách mua vé trực tuyến. (Ảnh chụp từ màn hình)

Đại diện Bến xe Miền Đông cho biết lượng khách đi lại dịp lễ, tết luôn tăng cao. Hàng năm, khách phải xếp hàng, chen lấn để mua vé gây mất nhiều thời gian. Trước thực trạng trên, bến xe đã mở bán vé trực tuyến để hành khách dễ dàng mua vé mà không mất thời gian.

Cụ thể, Bến xe Miền Đông cho biết đơn vị cung ứng 417.000 vé tết, trong đó vé bán được tại quầy đạt 219.000 vé, số còn lại sẽ bán trực tuyến. Thời gian mua vé kéo dài từ ngày 25-12-2019 đến hết ngày 20-1-2020 cho khách đi từ ngày 24 tháng Chạp đến 28 tháng Chạp. 

Từ hôm nay, Bến xe Miền Đông chính thức bán vé tết trực tuyến - ảnh 2
Bến xe Miền Đông đã tung hơn 200 ngàn vé tết. Ảnh: ĐÀO TRANG

Trong số vé đã bán ra, lượng hành khách mua nhiều nhất là đi các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Cao điểm từ 24 tháng Chạp trở đi và hiện vé giường nằm gần như đã hết.

Hành khách có thể mua vé trực tuyến trên trang mạng điện tử http://www.easybook.com hoặc mua trực tiếp tại các quầy trong bến xe.

THÁI NGUYÊN