Các sai phạm của ông Trần Văn Minh

(PL)- Ông Trần Văn Minh khi làm chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã bán Sân vận động (SVĐ) Chi Lăng cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Thanh (ông Phạm Công Danh đã bị bắt).

Các sai phạm của ông Văn Hữu Chiến

(PL)- Liên quan đến dự án Đa Phước dưới thời ông Văn Hữu Chiến, ngày 17-1-2013, Thanh tra Chính phủ công khai thông báo về kết luận thanh tra trách nhiệm của chủ tịch UBND TP Đà Nẵng trong việc chấp hành pháp luật về thanh tra, khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng, thanh tra một số dự án đầu tư có liên quan đến việc quản lý sử dụng đất đai với thất thoát được chỉ ra là trên 3.400 tỉ đồng.

Đã bắt Vũ ‘nhôm’

(PL)- Sau hai tuần phát lệnh truy nã, ông Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ “nhôm”) đã bị Bộ Công an bắt sau khi trốn chạy bất thành ở Singapore.

Hàng chục công sản, dự án vào tay Vũ ‘nhôm’

(PL)- Ông Phan Văn Anh Vũ (42 tuổi, trú 82 Trần Quốc Toản, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), biệt danh Vũ “nhôm”, trùm bất động sản ở Đà Nẵng và rất nổi danh trong hàng loạt vụ chuyển nhượng “kếch xù”, trong đó có chín dự án và 31 nhà đất công sản, đều nằm ở những khu đất vàng.

Đà Nẵng kiến nghị khẩn trương truy nã, bắt Vũ ‘nhôm'

(PLO)- Tại cuộc họp trực tuyến Chính phủ với các địa phương sáng 28-12, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đã kiến nghị Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an tăng cường chỉ đạo, khẩn trương việc truy nã và bắt ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ “nhôm”).

Ông Vũ 'nhôm' có bao nhiêu tiền ở DONGA Bank?

(PLO)- Ngày 27-12, Ngân hàng TMCP Đông Á (DONGA Bank) đã phát đi thông cáo báo chí liên quan đến việc nắm giữ cổ phần ngân hàng này của Công ty CP Xây dựng Bắc Nam 79 và ông Vũ "nhôm".

Yêu cầu tạm dừng giao dịch tài sản của ông Vũ 'nhôm'

(PLO)- Ngày 26-12, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đã ký văn bản yêu cầu tạm dừng giao dịch chuyển đổi chủ sở hữu gửi Sở Tư pháp, Sở TN&MT, Cục Thuế, Văn phòng đăng ký đất đai, văn phòng công chứng, các ngân hàng và các tổ chức tín dụng.

Khởi tố bị can và truy nã Vũ ‘nhôm’

(PL)- Ông Vũ “nhôm” bị khởi tố về tội cố ý làm lộ tài liệu bí mật nhà nước theo Điều 263 BLHS. Công an cũng quyết định truy nã vì xác định bị can không có mặt tại nơi cư trú và không biết bị can đang ở đâu.