Fan M.U bị “ném đá” vì chụp ảnh cùng với Giroud

Trong một lần đi dạo phố, Giroud đã bị một CĐV của Qủy đỏ nhận ra và tất nhiên CĐV này đã không bở lỡ cơ hội được chụp ảnh cùng với tiền đạo người Pháp. Dù vẫn vui vẻ chụp cùng nhưng Giroud nửa đùa nửa thật liền văng tục: "Manchester United chết tiệt".

Fan M.U bị “ném đá” vì chụp ảnh cùng với Giroud ảnh 1

Sau đó, CĐV này đã cho đăng tải bức ảnh lên trang mạng xã hội Facebook, kèm theo lời chú thích: "Tôi đã gặp Giroud một cầu thủ của Arsenal và là tiền đạo của đội tuyển Pháp. Anh ấy nhìn thấy biểu tượng Manchester United trên áo khoác của tôi và nói “Manchester United chết tiệt”, hahaha".

Bức ảnh này ngay sau đó được chia sẻ rất nhiều, đồng thời nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên các trang mạng xã hội. Không ít người thì cho rằng, anh chàng fan Manchester United thật không biết “nhục” khi vừa nghe chửi mà vẫn xin chụp ảnh cùng. Số còn lại thì cho rằng đó chỉ là một lời nói bông đùa của Olivier Giroud mà thôi.

Dù chắc chắn bức ảnh được chụp tại Anh, nhưng câu chuyện mà fan hâm mộ Manchester United nói về chân sút thuộc biên chế của Arsenal lại không thể được chứng thực. Nên cũng không ngoại trừ khả năng đây chỉ là một “sản phẩm” của việc dùng Photoshop.

Arsenal của Giroud hiện đang dẫn đầu BXH Premier League với 19 điểm, đồng thời bỏ xa Manchester United bằng khoảng cách 8 điểm.

Theo Quyết Thắng (Bongdaso)

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...