(PLO)- HLV Arne Slot của Liverpool đã gọi người hùng Alisson là "giỏi nhất thế giới" sau chiến thắng chủ nhà PSG 1-0 tại sân chơi UEFA Champions League để chiếm lợi thế trước trận lượt về vòng 1/8, với thủ thành Brazil cứu thua 10 lần sau 27 cú dứt điểm.
(PLO)- Cựu trung vệ Rio Ferdinand tin rằng Man United đối diện nguy cơ rớt hạng khi họ chỉ có thể giành chiến thắng trước một đối thủ duy nhất trong 13 trận đấu còn lại ở Premier League mùa này.
(PLO)- Đang có một làn sóng từ các huyền thoại Man United kêu gọi sở hữu chủ mới sa thải HLV Ten Hag ngay sau mùa giải này với những phân tích thấu đáo và thuyết phục về lối chơi hỗn loạn của CLB.
(PLO)- Manchester United đã yêu cầu thủ môn David De Gea không ký hợp đồng với CLB khác, mặc dù hợp đồng của anh đã hết hạn hôm nay (ngày 1-7), do Quỷ đỏ muốn thủ thành người Tây Ban Nha chờ đợi cho đến khi họ tìm được người thay thế thích hợp.
(PLO)- Huyền thoại Rio Ferdinand đã chỉ định 4 cầu thủ của Manchester United ra đi vào mùa hè này giúp CLB có tiền nhiều hơn để tham gia thị trường chuyển nhượng, bao gồm các ngôi sao Harry Maguire và Scott McTominay.
(PLO)- Cristiano Ronaldo hạ gục đối thủ bằng một đòn thế như một VĐV đấu vật thực thụ trong trận Al Nassr thua kình địch Al Hilal 0-2 ở Super Pro League.
(PLO)- Trí tuệ nhân tạo (AI) đã đưa ra đội hình vĩ đại nhất lịch sử CLB Manchester United, trong đó có siêu sao 38 tuổi người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo.
(PLO)- Một số ngôi sao của Manchester United đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì màn trình diễn tồi tệ trong trận thua sốc 0-7 trước đối thủ Liverpool và huyền thoại Rio Ferdinand cho rằng hai trận đấu tới của Quỷ đỏ là rất quan trọng.
(PLO)- Huyền thoại của Manchester United, Rio Ferdinand đã bày tỏ ý kiến của mình về việc Chelsea không ký hợp đồng với một tiền đạo siêu sao nào sau thất bại 0-1 tại UEFA Champions League trước Borussia Dortmund.
(PLO)- Phần đầu tiên cuộc phỏng vấn của Ronaldo với nhà báo Piers Morgan nói về việc các cầu thủ trẻ ở Man United thiếu khát vọng như thế hệ của anh và đụng chạm đến lòng tự trọng của nhiều cầu thủ khác.
(PLO)- Cựu trung vệ tuyển Anh Rio Ferdinand cho rằng Kylian Mbappe có phẩm chất của Ronaldo (R9) và Thierry Henry trong khi đồng nghiệp Cole quả quyết Mbappe – Haaland rất thách thức nếu đạt ngưỡng Messi – Ronaldo (CR7).