Giải Futsal LS Cup TP.HCM mở rộng: Thái Sơn Nam 'trút giận'

Giải Futsal LS Cup TP.HCM mở rộng: Thái Sơn Nam 'trút giận' ảnh 1
Ngoại binh Yunusov đã có bàn thắng cho Thái Sơn Nam. Ảnh: QUANG THẮNG

Trước một Hoàng Thư Đà Nẵng có sự khác biệt đẳng cấp với Thái Sơn Nam. Không khó để các học trò HLV Bruno Garcia dội “mưa gôn” vào lưới đội bóng đến từ miền Trung.

Chỉ trong hiệp một, các tuyển thủ quốc gia trong màu áo Thái Sơn Nam đã ghi năm bàn do công của: Long Vũ, Bảo Quân, Trọng Luận, Anh Tùng và Yusunov.

Phía Hoàng Thư Đà Nẵng hai lần rút ngắn tỉ số do công của Đăng Phước. Sự khác biệt đẳng cấp khiến Thái Sơn Nam dễ dàng tạo ra một thế trận thoải mái và các ngoại binh Yunusov lẫn Campana có những bài tập phối hợp với đồng đội nhuần nhuyễn hơn.

Sang hiệp hai, Thái Sơn Nam ghi thêm một bàn do công Minh Trí và Hoàng Thư. Đà Nẵng cũng có thêm bàn gỡ. Trận đấu kết thúc với tỷ số 6-3.

Ở trận đấu trước đó, Trẻ TP.HCM đã xuất sắc thủ hòa Sanna Khánh Hòa 4-4.

Chiều 16-7 giải tiếp tục diễn ra các lượt cuối vòng bảng. BV An Phước- Hải Phương Nam (14 giờ), Sanna Khánh Hòa- Hoàng Thư Đà Nẵng (16 giờ) tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (quận 8). Thái Sơn Bắc- Tân Hiệp Hưng (14 giờ), Trẻ TP.HCM- Thái Sơn Nam (16 giờ) tại nhà thi đấu Phú Thọ.

Cú lừa của Mbappe và màn tái thiết lớn của Real Madrid

Cú lừa của Mbappe và màn tái thiết lớn của Real Madrid

(PLO)-  Nhà báo Tây Ban Nha nổi tiếng Tomas Gonzalez-Martin tuyên bố rằng Real Madrid sau khi bỏ Mbappe đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với một tiền đạo, một vài tiền vệ và có thể là một hậu vệ phải vào mùa hè này.
12 ngày SEA Games 31 với những dấu ấn không quên

12 ngày SEA Games 31 với những dấu ấn không quên

(PLO)-  SEA Games 31 tổ chức tại Hà Nội va 11 địa phương lân cận đã khép lại sau 12 ngày tranh tài hào hứng với những kỷ niệm không thể nào quên và tất cả cùng chào tạm biệt, hẹn gặp lại kỳ SEA Games lần thứ 32 diễn ra tại Campuchia vào năm 2023.