Giải xe đạp Đại hội TDTT toàn quốc: Thanh Nhân bất ngờ đoạt HCV

Tuy từng đoạt nhiều danh hiệu áo vàng, nhiều lần vô địch quốc gia nội dung đồng đội nhưng đây là lần đầu tiên tay đua Hóc Môn đoạt HCV tính điểm. Chiến thắng của Thanh Nhân có phần may mắn khi các tay đua mạnh về nước rút kèm cặp nhau rất rát, tạo cơ hội cho anh một mình bứt phá giành điểm liên tiếp năm vòng đua cuối.

Giành tổng cộng 25 điểm, Trương Nguyễn Thanh Nhân vượt qua Lê Văn Động (Cần Thơ) và Trần Lê Minh Tuấn (QK7) đoạt HCV.

Giải xe đạp Đại hội TDTT toàn quốc: Thanh Nhân bất ngờ đoạt HCV ảnh 1

Thanh Nhân (giữa) đoạt HCV một cách ngoạn mục và đầy bất ngờ. Ảnh: ANH VINH

Ở cuộc đua tính điểm 30 km nữ, tay đua Nguyễn Thùy Dung (Bình Dương) cũng thực hiện màn bứt phá ngoạn mục đánh bại Nguyễn Thị Thanh (Đồng Tháp) và HCB Asiad 17 Nguyễn Thị Thật (An Giang). Chiếc HCV đánh dấu sự vùng lên của Thùy Dung sau nhiều giải đấu bị cái tên Nguyễn Thị Thật che lấp.

Sáng nay (12-11), giải đua tiếp diễn bốn nội dung cá nhân và đồng đội tính giờ cự ly ngắn 4 km dành cho nam, 3 km dành cho nữ. Dự báo nam TP.HCM và nữ Bình Dương được đánh giá cao nhất cự ly đồng đội trong khi các tay đua Trịnh Đức Tâm (Hà Nội) và Thùy Dung (Bình Dương) được xem là ứng viên vô địch cá nhân tính giờ.

M.QUANG

Mbappe không gia nhập Real Madrid

Mbappe không gia nhập Real Madrid

(PLO)-  Chủ tịch Real Madrid – ông Florentino Perez đã nói với các cầu thủ của mình rằng siêu sao Kylian Mbappe của PSG sẽ không gia nhập CLB vào mùa hè này, theo các nguồn tin thân cận.