Giảm giá 50% nhiều mặt hàng tại Vincom Center

Theo đó, từ ngày 20 đến 30-4, trung tâm giảm giá 50% nhiều mặt hàng. Đặc biệt, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 2 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng và sổ giữ xe trị giá 50.000 đồng. Ngoài ra, với hóa đơn mua hàng từ 30 triệu đồng, khách hàng còn được tặng phiếu tập gym tại Vincharm Health Club.

Ban quản lý tòa nhà đã chuẩn bị nhiều hoạt động văn nghệ với sự tham gia trình diễn quân nhạc, đội kèn thiếu nhi… tại sảnh Đồng Khởi và các tầng của trung tâm. Ngoài ra, du khách sẽ được chiêm ngưỡng phần trình diễn flashmob của 60 vũ công tại khu vực thông tầng.

Hướng đến việc phục vụ tối đa cho các nhu cầu vui chơi, mua sắm và ẩm thực của du khách trong dịp lễ, Vincom Center TP.HCM còn mở cửa đến 12 giờ đêm trong hai ngày 29 và 30-4.

NGỌC CHÂU

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.